• youtube
  • facebook

Bị nói đam mê ông Võ Hoàng Yên không được nên trả thù, bà Phương Hằng đáp trả gay gắt “tụi mày lầm rồi“

Tài khoản P.N nói rằng ông Võ Hoàng Yên đi đâu cũng có mấy chục vệ sĩ đi cùng để bảo vệ, do bà Phương Hằng mê ông Yên nên thấy lương y ở đâu là bà Hằng 'sà vào'.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi phát trực tiếp tối 09/5

Bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi phát trực tiếp tối 09/5

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng liên tục tổ chức livestream gặp gỡ và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Bên cạnh việc thông tin về vụ lùm xùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, tố cáo những hành vi chữa bệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả gay gắt cả những cá nhân, YouTuber bôi nhọ, chửi bới mình.

Cụ thể, trong buổi tối 09/5 vừa qua, bà Hằng cho biết có một tài khoản tên P.N nói rằng ông Võ Hoàng Yên đi đâu cũng có mấy chục vệ sĩ đi cùng để bảo vệ, do bà Phương Hằng mê ông Yên nên thấy lương y ở đâu là bà Hằng "sà vào".

Vợ đại gia Dũng lò vôi cười và cho rằng đây là những lời "bỉ ổi chưa từng" và đáp trả rằng chính ông Võ Hoàng Yên mới là người lăn vào bà để kiếm tiền.

Nhiều người đến giờ vẫn đồn bà Hằng "đam mê ông Võ Hoàng Yên" không được nên trả thù. Bà Hằng phủ nhận hoàn toàn và nói "tụi mày lầm rồi, tụi mày nên nhớ tao không phải là con bánh bèo rẻ tiền mà tao là người cho nó (ông Võ Hoàng Yên-PV) tiền, là người giúp đỡ nó".

Vợ đại gia Dũng lò vôi dẫn chứng rằng vợ chồng bà từng có ý yêu cầu lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh không lấy tiền của bệnh nhân, thay vào đó, vợ chồng ông Dũng bà Hằng sẽ hỗ trợ cho ông Yên 110 tỷ đồng để lo cho chùa, thuốc men khi chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh đó, mỗi đệ tử đi chữa bệnh cùng ông Yên được cho 2-300 triệu đồng sinh hoạt. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng bà Hằng phát hiện, ông Võ Hoàng Yên vẫn lấy tiền nhưng đi chữa bệnh vẫn bán vé cho người dân và thu hàng tỷ đồng.

Không chỉ vậy, ông Võ Hoàng Yên còn từng tâm sự những đệ tử đi theo ông chữa bệnh cho người nghèo cả đời, không có một quyền lợi gì khiến ông Dũng động lòng trắc ẩn, cho mỗi đệ tử 1 nền đất trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Sau đó, 2 vợ chồng bà ngỡ ngàng nhận ra đây là "tập đoàn lừa đảo", tất cả đều được dựng lên để lợi dụng lòng tốt của vợ chồng đại gia.

Bên cạnh đó, bà Hằng gửi lời đến lương y Võ Hoàng Yên rằng: "Vậy lúc mày tới nhà tao mượn tiền, mày có đi bảo vệ không Hoàng Yên? Mày có kêu bảo vệ đi theo để bảo vệ mày không? Mày đi xe ôm đến nhà tao, bảo vệ phải trả tiền cho mày. Mày có đi mấy chục thằng bảo vệ, luật sư không?"

Tại buổi tối 09/5, bà Phương Hằng xác nhận ông Võ Hoàng Yên đã chuyển trả cho vợ chồng bà gần 17 tỷ đồng. Bà Hằng cho biết bà sẽ tặng 1 người được cho là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên 500 triệu đồng.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tiếp tục khẳng định sẽ theo tố cáo ông Võ Hoàng Yên đến cùng. Bà Hằng cũng cho biết cả 2 vợ chồng bà đồng lòng, cho dù hy sinh hết tài sản mà mình có được khi đất nước có biến cố.

create

MINH MINH / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-noi-dam-me-ong-vo-hoang-yen-khong-duoc-nen-tra-thu-ba-phuong-hang-dap-tra-gay-gat-tui-may-lam-roi-161211005113009528.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1002630