• youtube
  • facebook

Báo động đỏ: Hình ảnh bị cả thế giới chê cười sắp “vận“ vào đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Thụy Điển từng trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ vì một hình ảnh trước trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Một cách tình cờ, đội tuyển Thụy Điển bước vào trận gặp Grudia với 8 cầu thủ trong đội hình xuất phát bị đe dọa treo giò nếu nhận thêm thẻ vàng. Ngay cả HLV Jan Andersson cũng có nguy cơ bị cấm chỉ đạo ở trận tiếp theo vì đã dính thẻ vàng.

Hình ảnh khiến đội tuyển Thụy Điển bị chê cười

Những thẻ phạt ấy của các cầu thủ Thụy Điển không đến trong cùng một trận đấu. Tuy nhiên, hình ảnh đội hình xuất phát với 9 án treo giò lơ lửng đã khiến đội bóng Bắc Âu bị chê cười. Không ít người hâm mộ nhìn vào đó để đánh giá Thụy Điển có lối chơi quyết liệt quá mức cần thiết và hay phạm lỗi.

Như một điều tất yếu, tại trận đấu đầu tiên của vòng play-off sắp tới, Thụy Điển sẽ chắc chắn thiếu vắng 2 trụ cột. Ibrahimovic và Emil Krafth là 2 cầu thủ đã nhận thêm thẻ vàng và bị treo giò.

Đội tuyển Việt Nam cũng đang ở tình cảnh không khác nhiều. Sau 2 trận đấu gặp Ả Rập Xê Út, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã nhận đủ 2 thẻ vàng và bị treo giò ở trận tiếp theo với Australia. Nhưng vẫn còn tới 8 cầu thủ khác mới nhận 1 thẻ vàng bao gồm: Văn Thanh, Duy Mạnh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thành Chung, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức.

Đội tuyển Việt Nam có 17 pha phạm lỗi trong trận đấu với Ả Rập Xê Út.

Các hành vi phạm lỗi ở vào những hoàn cảnh khác nhau, song có một điểm chung là đội tuyển Việt Nam dần dần không còn giữ được "cái đầu lạnh" trước những đối thủ quá mạnh. Đặc biệt trong cuộc đọ sức với Ả Rập Xê Út, các học trò của HLV Park Hang-seo đã bị phạt tới 5 thẻ vàng.

Ngoài Quế Ngọc Hải bị treo giò, đội tuyển Việt Nam còn 8 cầu thủ có nguy cơ bị treo giò do đã nhận 1 thẻ vàng.

Việc nhận quả nhiều thẻ phạt làm hình ảnh đội tuyển Việt Nam trở nên xấu đi trong mắt CĐV quốc tế. Ngoài ra, từ giờ cho đến cuối vòng loại thứ ba World Cup hầu như trận nào thầy Park cũng có nguy cơ thiếu đi một vài trụ cột.

Trong hành trình vòng loại World Cup 2022, ngoài chấn thương thì thẻ phạt là nguyên nhân khiến đội tuyển Việt Nam mất người nhiều nhất. Tổng cộng đã có 4 trường hợp bị treo giò bao gồm Trọng Hoàng, Quang Hải, Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải.

 

create

Lupo / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bao-dong-do-hinh-anh-bi-ca-the-gioi-che-cuoi-sap-van-vao-doi-tuyen-viet-nam-162211711071714088.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1263111