• youtube
  • facebook

Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động khi nhắc đến chồng và mong mọi người “đừng xúc phạm đến anh Dũng“

'Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy', đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Những ngày gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Sự việc ngày càng nóng lên khi có nhiều nghệ sĩ bị cuốn vào các cuộc tranh luận. Bên cạnh việc thông tin về vụ lùm xùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, tố cáo những hành vi chữa bệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả gay gắt cả những nghệ sĩ, cá nhân, YouTuber có ý xúc phạm mình.

Trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng còn mời gymer Duy Nguyễn, người từng có phát ngôn gây "bão mạng" hồi cuối năm 2020 liên quan đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến để giao lưu. Tại buổi giao lưu hôm 14/5, bà Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng tố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, gần cuối cuộc chia sẻ, bà Hằng bỗng trùng xuống, khép lại bằng lời xin lỗi nhiều người khiến ai cũng bất ngờ.

Đầu tiên, bà Phương Hằng xin lỗi những fan hâm mộ của các nghệ sĩ mà bà "bóc phốt" trong các cuộc livestream trước đó, vì điều này vô tình hay cố ý đã đụng đến thần tượng của họ khiến họ thấy thất vọng.

Sau đó, bà Phương Hằng cũng cảm ơn những người, những Youtuber đã đồng hành cùng bà trong cuộc chiến này và bà cho biết bản thân tự hào vì trong cuộc chơi này mình vẫn đang áp đảo.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 14/5 vừa qua

Đặc biệt, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng với sự xúc động và giọng chùng xuống. Vợ đại gia cho rằng sự việc bà đứng ra đấu tranh, tố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ảnh hưởng đến chồng mình.

"Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều... Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị tấn công bởi nhiều thứ.

Mọi ngườincó thương có ghét gì thì đừng xúc phạm anh Dũng vì ảnh không có đụng chạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến. Tôi thì quá mạnh mẽ, không chịu đựng được những điều bất công nên tôi đã giãy dụa và làm những điều gì đó ít nhất cũng gây ảnh hưởng đến anh Dũng, đến uy tín của ảnh, cuộc sống chung, đến công việc", bà chủ Đại Nam nói.

Nguyên nhân của những lời này có lẽ do trước đó, trong một buổi livestream chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, có khá nhiều người vào bình luận chửi bới, xúc phạm ông chủ Đại Nam, nói ông "bị khùng", "nói xàm", "nói nhảm" và sử dụng những ngôn từ thiếu văn hóa.

Sau khi đọc qua các bình luận xúc phạm chồng, bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc và sau đó bà cũng nói trong một buổi livestream rằng: "Các bạn không muốn xem thì không có lí do gì mà khi chúng tôi xuất hiện các bạn chửi rủa chúng tôi, nói xàm nói nhảm. Mà đã xàm nhảm sao còn nhảy vào xem để chửi rủa?

Đối với một người như anh Dũng, mà các bạn còn rất trẻ, nhất là những bạn nữ mà mở miệng ra đi xúc phạm anh Dũng, tôi thấy rất đau lòng. Mấy bạn ghen tức hay cảm thấy như thế nào mà đi nói, xúc phạm một người đáng tuổi cha chú như vậy"...

 

create

Trang Anh / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-nguyen-phuong-hang-xuc-dong-khi-nhac-den-chong-va-mong-moi-nguoi-dung-xuc-pham-den-anh-dung-161211705215950736.htm

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1012934