• youtube
  • facebook

3 trụ cột báo tin buồn trong buổi tập mới nhất, HLV Park Hang-seo ôm đầu lo lắng

Trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam, cả Tuấn Anh, Quang Hải và Văn Toàn đều phải tập riêng. HLV Park Hang-seo tỏ ra khá suy tư khi nhìn các học trò rèn quân.

Tối ngày 9/6, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Malaysia vào ngày 11/6 tới đây.

Trong buổi tập này, 3 cái tên là Quang Hải, Văn Toàn và Tuấn Anh là những người phải tập riêng với đội ngũ bác sĩ. Văn Toàn và Tuấn Anh là hai cầu thủ dính chấn thương trong trận đấu gặp Indonesia vừa qua. 

Tuấn Anh - Quang Hải và Văn Toàn tập riêng cùng đội ngũ bác sĩ. Ảnh: Internet

Cả hai đều đã được đi chụp MRI để kiểm tra tình hình. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau pha vào bóng của đối thủ còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Dù vậy ở buổi tập này, bộ đôi của HAGL đều phải tập riêng với các bác sĩ. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra đăm chiêu và suy tư hơn thường lệ. Có lẽ ông cũng hiểu rằng bài toán nhân sự ở tuyến giữa khi thiếu vắng Tuấn Anh và Quang Hải sẽ trở nên khó giải quyết hơn rất nhiều.

Ngoài Quang Hải chắc chắn vắng mặt, khả năng ra sân trong trận đấu tới của bộ đôi Tuấn Anh - Văn Toàn là không cao. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải chờ đến phút chót để xem liệu hai học trò có kịp bình phục và đủ khả năng thi đấu trận đấu này hay không.

HLV Park Hang-seo tỏ ra khá trầm ngâm và suy tư trong buổi tập tối ngày 9/6. Ảnh: Internet

Ở chiều ngược lại, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của hai cầu thủ là Trọng Hoàng và Đình Trọng. Bộ đôi này đều sẽ đủ khả năng thi đấu sau khi phải ngồi ngoài vì án treo giò trong trận gặp Indonesia.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Vào tối ngày 10/6, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 theo giờ Việt Nam. Sau đó HLV Park Hang-seo sẽ có buổi họp báo trước trận đấu.

Nếu giành chiến thắng trước Malaysia vào trận đấu tới đây, đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ giữ ngôi đầu bảng G tại vòng loại World Cup và mở toang cơ hội lọt vào vòng loại cuối cùng. 

create

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/3-tru-cot-bao-tin-buon-trong-buoi-tap-moi-nhat-hlv-park-hang-seo-om-dau-lo-lang-011578483.html

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/1043815