• youtube
  • facebook

Nữ sinh 15 tuổi bị 3 giáo viên và 16 bạn cùng lớp cưỡng bức suốt 6 tháng gây chấn động dư luận

Đây là vụ cưỡng bức tồi tệ nhất trong thời gian gần đây tại Ấn Độ, một quốc gia đang bị chỉ trích nặng nề khi không thể khống chế được nạn xâm hại tình dục.

Một thiếu nữ 15 tuổi, được giấu tên, đến từ bang Bihar, miền bắc Ấn độ cho biết cô đã bị giáo viên và các bạn cùng lớp cưỡng bức nhiều lần. Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, nạn nhân bị cưỡng bức bởi 19 người, trong đó có 3 giáo viên và 16 bạn cùng lớp, trong suốt 6 tháng.

Thanh tra cảnh sát Anuj Kumar nói với CNN rằng, ban đầu nữ sinh 15 tuổi bị hãm hiếp bởi 3-4 người bạn trong vụ tấn công đầu tiên. Nhưng sau khi biết chuyện, các bạn học khác của nạn nhân đã đe dọa sẽ vạch trần vụ việc rồi sau đó hãm hiếp cô gái.

Nạn nhân đã gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát vào ngày 6/7 vừa qua. Cho đến nay, hiệu trưởng nhà trường, hai giáo viên và 4 nam sinh ở trường đã bị bắt giữ vì liên quan đến vụ việc.

Nhiều trẻ em trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục.

Tại Ấn Độ, hàng trăm cuộc biểu tình đã diễn ra để bày tỏ sự phẫn nộ khi các vụ tấn công tình dục liên tiếp xảy ra.

Ông Vijay Kumar Verma, phó tổng thanh tra cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra và sẽ bắt giữ những người có liên quan theo đúng pháp luật".

Theo ông Kumar, hiện các nghi phạm đang phủ nhận sự tham gia vào vụ việc và khẳng định là họ "không làm điều đó".

Vụ tấn công mới nhất này tiếp tục khiến dư luận nước này dậy sóng. Vào tháng 4 vừa qua, một bé gái 8 tuổi đã bị bắt cóc, hãm hiếp và cắt cổ họng trong một cuộc tấn công dữ dội, khiến hàng ngàn người kéo xuống đường biểu tình.

Theo thống kê của chính phủ, gầm 100 cuộc tấn công tình dục diễn ra ở Ấn Độ mỗi ngày. Và hiện chưa có biện pháp nào có thể ngăn chặn tình trạng này.