• youtube
  • facebook

Cha nhẫn tâm thiêu sống con gái vì nhất quyết lấy người không môn đăng hộ đối

Một mực muốn tới trụ sở đăng ký kết hôn với người đàn ông không được gia đình chấp thuận, cô gái bị cha sát hại.

Mới đây, ông Sundar Lal Yadav, 52 tuổi sinh sống ở Ấn Độ đã bị bắt vì nhẫn tâm thiêu sống con gái khi cô một mực muốn tới trụ sở đăng ký kết hôn với người đàn ông không được gia đình chấp thuận vì quan niệm "môn đăng hộ đối". 

Hiện trường xảy ra sự việc đau lòng

Hiện trường xảy ra sự việc đau lòng

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại làng Chainpur Sarkar ở bang Madhya Pradesh (Ấn Độ). Cô gái Laxmi Bai, 19 tuổi rời khỏi nhà để đi đăng ký kết hôn với bạn trai là anh Rajkumar thì bị cha nhẫn tâm thiêu sống.

Anh Rajkumar chia sẻ với tờ Times of India rằng, sự việc đau lòng xảy ra khi Laxmi đang trên đường tới tòa để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Khi về nhà để lấy giấy tờ chứng nhận đủ tuổi kết hôn thì bị cha ngăn cản.

Vì phản đối cho con lấy người mà ông cho là không môn đăng hộ đối, người đàn ông không chút đắn đo tẩm dầu hỏa lên người con gái và châm lửa. Mặc cho Laxmi la hét van xin nhưng người cha không để tâm, chỉ khi nghe tiếng thất thanh hàng xóm mới phát hiện sự việc. Tuy nhiên, họ bất lực khi không thể cứu sống cô gái.

Người cha bị bắt và buộc tội giết người, nạn nhân chính là con gái của ông

Người cha bị bắt và buộc tội giết người, nạn nhân chính là con gái của ông

Sau khi sự việc được báo cáo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Vì hành động nhẫn tâm của mình người cha bị bắt và buộc tội giết người, nạn nhân chính là con gái của ông. Cảnh sát cũng tiết lộ rằng, anh trai của nạn nhân là Rajendra Yadav, 28 tuổi, cũng đang bị giam giữ để giới chức điều tra thêm. 

Cảnh sát trưởng Kailash Panse nói với giới truyền thông địa phương rằng, việc Laxmi từ chối chấm dứt mối quan hệ của cô với bạn trai đã làm gia đình phẫn nộ đặc biệt là người cha vô cùng tức giận.

Hiện sự việc vẫn được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dailymail

create

Mộc Miên / phununews.vn

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/287333