• youtube
  • facebook

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mang hình ảnh Việt Nam vào tiết mục không thể nguy hiểm hơn ở Chung kết “Got Talent”!

Tiết mục trong đêm Chung kết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã được nâng cấp khó hơn.

Đêm Chung kết "Britain's Got Talent 2018" đã chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam là anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trình diễn ở tiết mục thứ 7.

Tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết

Vẫn là phần thi trình diễn thăng bằng với các bậc thang nhưng vì là đêm Chung kết nên 2 anh em đã chuẩn bị một tiết mục khó hơn khi đi qua chiếc cầu làm bằng những thanh sắt lỏng lẻo. Ở đoạn cuối, Quốc Cơ chủ động đạp đổ những bậc thang cuối khiến cho cả trường quay hồi hộp nín thở không biết 2 anh em sẽ xử lý ra sao.

Đến phút cuối cùng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lấy lại bình tĩnh, bay một mạch sang bờ bên kia khiến giám khảo và khán giả vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.

Hai anh em chủ động đạp đổ những bậc thang cuối

Cả trường quay dường như nín thở

Cái kết vô cùng ngoạn mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Giám khảo David cười lớn: "Ồ, nếu mọi người xem phim mà thấy cảnh này thì chắc sẽ nghĩ là hiệu ứng đặc biệt gì đấy. Họ sẽ không thể tin vào mắt mình được đâu", còn Simon chia sẻ rằng tiết mục này đã được nâng cấp khó hơn, thật tuyệt vời và ông cũng chúc mừng đại diện Việt Nam.

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

create

Angus / ttvn.vn

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/250793