• youtube
  • facebook

Người đẹp Phú Thọ Nguyễn Nữ Giang Ly xuất sắc dành Á Khôi chung kết Miss Model Photo 2018

Bước chân ra từ cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018, người đẹp Phú Thọ Nguyễn Nữ Giang Ly tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, đặc biệt, cô gái xinh đẹp này đã xuất sắc dành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Miss Model Photo 2018 trong đêm chung kết tối 20/5/2018.

 Miss Model Photo 2018 là chương trình truyền hình thực tế dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Với chiều cao lí tưởng 1m73 sở hữu số đo chuẩn 85-62-90 và với những kinh nghiệm đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam, trong cuộc thi này, Giang Ly đã tự tin chụp hình, tạo dáng trước ống kính, giao tiếp, catwalk và đặc biệt, trong đêm chung kết, Giang Ly tỏa sáng trong trang phục dạ hội, áo dài và xuất sắc dành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Miss Model Photo 2018.

Giang Ly vui mừng khi được nhận vương miện Á khôi 2 Miss Model Photo 2018.

Chia sẻ với phóng viên, Giang Ly cho biết cô thật sự rất vui và hạnh phúc với ngôi vị Á Khôi Miss Model Photo 2018, cô đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi cùng gia đình và mọi người hâm mộ đã luôn ủng hộ đồng hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Người đẹp Phú Thọ này cũng tâm sự: “Trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi thấy mình học hỏi được rất nhiều thứ, rèn luyện được nhiều kỹ năng, và hơn hết là được giao lưu với nhiều bạn bè trên cả nước. Điều này khiến tôi vô cùng vui và hạnh phúc”.

Người đẹp Phú Thọ rạng rỡ khi nhận danh hiệu Á khôi 2

Giang Ly cho biết, cô nàng sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa với những kế hoạch phía trước cùng với công ty quản lý của mình, đặc biệt là cô sẽ tập trung cao độ và nhiệt huyết của mình để giành kết quả cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8/2018 tới đây.

Giang Ly trong phần trình diễn trang phục dạ hội tại vòng chung kết.

Với cá tính năng động, trẻ trung và nhiệt huyết cùng đam mê của mình, mong rằng Á khôi Miss Model Giang Ly luôn là tâm điểm thu hút và gây chú ý tại những sự kiện lớn. Chúc cho cô gái trẻ Phú Thọ sẽ luôn phát huy và sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Cùng ngắm người đẹp Phú Thọ Giang Ly tại cuộc thi Miss Model Photo 2018:

Nguồn ảnh: NVCC