• youtube
  • facebook

Hữu Công khẳng định tình cũ xúc phạm bố mẹ mình, Linh Miu tiết lộ từng bị đánh đập tím mắt

Mới đây, hot girl cảnh nóng đã lên tiếng tố bạn trai cũ từng đánh đập cô và đó cũng chính là lý do tình cảm của họ bị sứt mẻ dẫn tới chia tay.

Trước đây, Hữu Công và Linh Miu từng là 1 cặp hot teen nổi tiếng miền Bắc. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu đương và làm việc chung, họ đã "đường ai nấy đi". Được biết, việc chia tay là do mâu thuẫn riêng khiến cả hai không thể tiếp tục.

Cách đây không lâu, Hữu Công đã kết hôn với một cô gái xinh đẹp và Linh Miu cũng khoe ảnh hạnh phúc bên người mới. Thế nhưng, lùm xùm giữa họ vẫn không dừng lại khi Linh Miu chia sẻ cô từng bị đánh đập trong thời gian yêu tình cũ.

Lùm xùm giữa Linh Miu - Hữu Công chưa dừng lại.

Phản pháo lại những thông tin này, sáng 16/5, Hữu Công đã đăng tải một dòng chia sẻ dài hé lộ nhiều chuyện liên quan tới tình cũ. Trong đó, nam diễn viên cũng khẳng định Linh Miu đang dùng chiêu trò PR để quảng bá cho MV Dại Khờ. “Tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông BẨN cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì. Tại sao tôi lại nói vậy. Linh dùng cách hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự bất chấp để đạt được mục đích nhưng cũng đồng thể hiện bản thân họ là kẻ không có đạo đức nghề nghiệp”.

Sau những lời lẽ phản ứng khá nặng nề, Hữu Công tiếp tục giải thích mình không hề đánh đập tình cũ như Linh Miu ăn vạ. Cụ thể, mỗi lần Linh Miu đòi bỏ đi, Hữu Công là người níu kéo và xảy ra giằng co. Khi bị Linh Miu cào cấu phản ứng của Hữu Công chỉ dừng lại ở 1, 2 cái tát. Chưa hết, có lần Linh Miu bỏ đi anh đã từng tìm thấy người yêu trong khách sạn và có sự xuất hiện của một người đàn ông khác.

Thậm chí, điều tệ hại hơn Linh Miu từng xúc phạm bố mẹ Hữu Công chỉ vì gia đình anh nghèo. Mặc dù bố mẹ Hữu Công rất yêu quý Linh Miu nhưng khi cãi nhau cô đã nói: “Bố mẹ mày là cái loại nghèo...”.

Chính điều này đã khiến Hữu Công tổn thương. Bởi dù bố mẹ Hữu Công nghèo nhưng anh luôn được dạy dỗ nên người.

Thậm chí, vô số những chuyện động trời khác của Linh Miu mà Hữu Công chưa tiết lộ. Dù đã chia tay nhưng anh vẫn muốn giữ lại chút danh dự cho tình cũ. Anh cảnh báo: “Nếu nói ra thì coi như chấm hết với sự nghiệp và cuộc đời Linh”.

Với Hữu Công, Linh Miu luôn là một cô gái hiếu chiến, hơn thua và dường như không biết kiềm chế được cảm xúc của mình.

Hữu Công cho rằng việc tố bị đánh đập là chiêu pr MV Dại Khờ

Chỉ sau ít giờ đăng tải, dòng chia sẻ này của Hữu Công đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ quan điểm cũng như sự tò mò về sự thật phía sau chuyện lùm xùm này.

Ngay sau đó, Linh Miu cũng đã có ý kiến phản pháo xung quanh thông tin mà Hữu Công đăng tải. Cô khẳng định chưa bao giờ xúc phạm bố mẹ Hữu Công bởi đơn giản bố mẹ anh luôn yêu quý cô. Chính sự tốt bụng của bố mẹ Hữu Công đã khiến Linh Miu day dứt nhất khi chia tay và nếu không nhờ họ, chắc chắn chuyện tình yêu của cặp đôi không kéo dài được lâu đến vậy.

Về câu nói chê bố mẹ Hữu Công nghèo, Linh Miu cho biết: “Nếu bản thân tôi sỉ nhục gia đình Công nghèo thì tôi đã không chấp nhận yêu anh ta từ đầu”.

Là một hot girl cảnh nóng, thế nhưng khi về thăm nhà Hữu Công, Linh Miu đều vứt bỏ tất cả bộ quần áo sexy để ăn mặc kín đáo nhất. Và khi mới khởi nghiệp, Hữu Công đi thuê nhà, dù biết anh chàng này nghèo nhưng cô vẫn chấp nhận đi xe đạp điện với người yêu.

Linh Miu lên tiếng phản pháo.

Linh Miu cũng tiết lộ: “Bản thân tôi lúc đó chẳng biết buôn bán gì cũng nhập cái này, cái kia về bán để cả 2 có tiền mặc dù vốn là do tôi bỏ ra toàn bộ. Tôi đã nuôi bạn trai cũ cả 1 thời gian đầu cho đến khi Hữu Công thành công và tính khí anh ta thay đổi”.

Về việc đánh đập bạn gái, Linh Miu cho hay Hữu Công không chỉ tát cô 1, 2 cái mà thậm chí còn leo lên giường đánh Linh Miu. Thậm chí còn bị đánh tím mắt.

“Tính tôi là đứa hiếu thắng, không biết kiềm chế cảm xúc, điều đó đúng. Thế nhưng từ lúc chia tay, tôi muốn để chuyện này êm đẹp nhưng lúc nào Hữu Công cũng khiến tôi nổi điên”.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/237046