• youtube
  • facebook

4 điểm yếu của Honda SH Mode cần phải biết trước khi quyết định ‘móc ví’

Honda SH Mode là chiếc xe tay ga hạng sang được nhiều người yêu thích. Dù vậy, chiếc xe tay ga này cũng lộ nhiều nhược điểm.

Là chiếc xe tay ga hạng sang được nhiều người yêu thích song Honda SH Mode cũng tránh được những nhược điểm. Trên các diễn đàn xe lớn nhiều người “rỉ tai” nhau về nhược điểm của Honda SH Mode như sau:

Thiết kế

Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe như: phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng bị "mô-đi-phê" để tạo vẻ khác biệt. Sự kết hợp này mang tới cho SH Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.

 Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe. Ảnh: Honda

 Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe. Ảnh: Honda

Bánh trước với kích thước lớn nên khi chạy qua đoạn đường xấu xe bị tưng lên và dằn mạnh xuống khi bánh sau chạy qua chỗ xấu, độ nẩy lên này cao hơn rất nhiều so với Honda Air Blade, vốn là một chiếc xe có độ cân bằng rất tốt vì cả 2 bánh đều 14 inch.

Ngoài ra, thiết kế tay nắm sau xe to và bè ngang, nhìn giống những chiếc xe chở hàng, đồng thời khá gồ ghề và không êm tay, tạo cảm giác khó chịu.

Tiện ích

Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Cốp của SH Mode cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.

 Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Ảnh: Honda

 Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Ảnh: Honda

Bẻ lái

Góc cho bẻ lái của xe có một góc tương đối hẹp, ví dụ như khi quẹo vuông một góc từ trái sang phải thì khá khó điều khiển, đầu xe có cảm giác như hơi bị sượng.

Giá bán

Honda SH Mode là một trong những chiếc xe có sự chênh lệch giữa giá của hãng và giá bán lẻ của đại lý.

 

create

Hòa Lê (T/h) / vietq.vn

Short URL: http://vinhphuc.tintuc.vn/viewID/213765