• youtube
  • facebook

Tin CHÍNH THỨC: Tối nay sẽ lắp màn hình cực khủng tại quảng trường tỉnh Vĩnh Phúc phục vụ bà con đón xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia

Người hâm mộ bóng đá Vĩnh Phúc sẽ được xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu giành chức vô địch AFF Cup 2018 trên màn hình khủng tại quảng trường Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi phục vụ NHM bóng đá xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu chung kết AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia, UBND thành phố Vĩnh Yên quyết định tổ chức truyền hình trực tiếp 2 trận đấu chung kết trên màn hình Led tại khu vực quảng trường Hồ Chí Minh (trận lượt đi vào 19h45 ngày 11/12/2018 và trận lượt về lúc 19h30 ngày 15/12/2018).

Ảnh: Page Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Quảng trường Hồ Chí Minh – Thành phố Vĩnh Yên với diện tích quy hoạch 30ha chia làm 2 khu vực chính hồ Khai Quang và sân vui chơi chính thức khánh thành ngày 27/4/2015. Quảng trường thành phố nằm trong khu vực các công trình văn hóa thể thao của tỉnh. Nơi đây được chọn bắn pháo hoa mỗi đêm giao thừa hay khi tổ những sự kiện lớn của tỉnh bởi toàn thể khu vực quảng trường có thể đáp ứng số lượng hàng nghìn người đến tham gia.

Với sức chứa lên đến hàng nghìn người chắc chắn sẽ đem lại không khí vô cùng sôi động để mọi người cùng cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu. Ảnh: Page Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Đông đảo người dân, đủ các lứa tuổi, từ cụ già đến trẻ nhỏ đều tập trung cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với U23 Uzbekistan hồi đầu năm 2018 . Ảnh: Vinhyen.vinhphu.gov.vn

Đây không phải là lần đầu tiên thành phố Vĩnh Yên tổ chức cho người dân xem bóng đá. Trước đó tại trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan, thành phố cũng đã tổ chức để NHM xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chính tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online