• youtube
  • facebook

Lập team check-in hội chợ Giáng sinh cực hot ngay gần Vĩnh Phúc

Với mong muốn mang đến một không khí giáng sinh truyền thống của Đức giữa lòng Hà Nội, từ ngày 14 đến ngày 16/12 tại nhà thờ Cửa Bắc, Viện Goethe sẽ tổ chức hội chợ Giáng sinh Đức 2017.

Chợ Giáng sinh của Đức từ lâu đã là một địa điểm văn hóa, nơi du khách đến để trải nghiệm không khí Giáng sinh đặc trưng, cũng như chuẩn bị đón một năm mới sắp đến. Chợ Giáng sinh nổi tiếng nhất của Đức diễn ra tại thành phố Nuenberg, thường bày bán những sản phẩm thủ công chất lượng, các loại đồ ăn đặc trưng của Giáng sinh.

Trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, chợ Giáng sinh bao gồm 13 gian hàng trưng bày và bán đồ thủ công, trong đó có một số món đồ trang trí Giáng sinh và món ăn truyền thống của Đức.

Hoạt động nổi bật nhất của sự kiện này là buổi trình diễn của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam với các tác phẩm như “Bộ lễ đăng quang K317” của W.A Mozart và “Tổ khúc cho dàn nhạc số 3, Rê trưởng, BW 1068” của J.S. Bach…

Hội chợ Giáng sinh sẽ diễn ra từ ngày 14 đến hết 16/12, còn đêm Hòa nhạc Giáng sinh sẽ diễn ra vào 20 giờ tối 21/12, tại Nhà thờ Cửa Bắc, phố Phan Đình Phùng, Hà Nội. 

create

Thanh Xuân / anninhthudo.vn