• youtube
  • facebook

Hot: Vĩnh Phúc có thêm một góc SỐNG ẢO mới toanh cho giới trẻ check in như trời Âu

Những ngày qua, giới trẻ Vĩnh Phúc đang ‘rần rần’ chia sẻ những hình ảnh sống ảo mới toanh ngỡ như trời Âu. Nếu bạn nào muốn check – in thì không phải mất công tìm kiếm vì khung cảnh ảo diệu đó ở ngay chợ Vĩnh Yên thôi nhé.

Chợ Vĩnh Yên mới được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 3/8 vừa qua. Đây là chợ trung tâm buôn bán có quy mô lớn, hiện đại nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Chợ Vĩnh Yên mới được đầu tư, xây dựng không chỉ là trung tâm thương mại, kinh doanh của thành phố mà còn là điển đếm văn hóa của du khách khi đến với thành phố Vĩnh Yên.

Ảnh: FB Tien Tien

Theo Báo Vĩnh Phúc, chợ Vĩnh Yên được khởi công xây dựng từ tháng 4/2016, với tổng kinh phí hơn 240 tỷ đồng, có tổng diện tích mặt sàn hơn 21.300m2, cùng với đó là hệ thống điện, PCCC, thông gió, cấp thoát nước, vệ sinh, vỉa hè, cây xanh... được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khoảng 1.200 hộ.

Ảnh: FB Thu Trangg Phùng

Chợ được chia làm 2 khu: Chợ chính diện tích mặt sàn hơn 16.300m2, với một tầng bán hầm làm bãi đỗ xe và 3 tầng nổi, trong đó, tầng 1 là nơi bày bán các mặt hàng sứ, đồ nhựa gia dụng, giày dép, cặp, túi xách; tầng 2 kinh doanh vải, quần áo, thời trang; tầng 3 kinh doanh ẩm thực và là nơi làm việc của Ban Quản lý chợ.

Ảnh: FB@MarketVinhyen

Khu chợ ướt được xây dựng 2 tầng, với gần 5.000m2, là nơi kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thực phẩm tươi sống.

Chợ Vĩnh Yên khánh thành đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu buôn bán của tiểu thương và nhu cầu mua sắm hàng hóa tiêu dùng của đông đảo nhân dân, góp phần phấn đấu đưa Vĩnh Yên trở thành đô thị loại I.

Ảnh: FB@MarketVinhyen

Ảnh: FB Thu Trangg Phùng

Ảnh: FB@MarketVinhyen

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online