• youtube
  • facebook

HOT: ĐẠI NHẠC HỘI cực hoành tráng Free vé vào cổng lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra tại Vĩnh Phúc

Đêm nhạc hội âm nhạc Viettel Vĩnh phúc sẽ được diễn ra vào 19h, ngày 7/12 tại quảng trường thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại nhạc hội Viettel đã trở thành “thương hiệu” đến hẹn lại lên, hàng ngàn bạn trẻ lại mong chờ, săn đón.

Màn song ca đầy thú vị của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng và Sơn Tùng M-TP tại Đại nhạc hội lần đầu tiên. Ảnh: Dân Trí.

Hòa chung không khí tưng bừng sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam với Philippines và giành vé dự vòng chung kết AFF Cup 2018 gặp Malaysia, nhạc hội tại Vĩnh Phúc lần này hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một đêm nhạc thật sự sôi động.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân Đội Viettel. Ảnh: Fanpage TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Chương trình diễn ra vào 19h, ngày 7/12 tại quảng trường thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Fanpage TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Điểm đặc biệt trong chương trình lần này là ban tổ chức hoàn toàn free vé vào cổng chính cho khán giả đến xem chương trình. Ảnh: Fanpage TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2018 chương trình đại nhạc hội cũng đã được tổ chức hoành tráng tại Sài Gòn. Chương trình đã kết hợp giữa ngày hội thể thao sôi động vào ngày 8/6/2018 và đại tiệc âm nhạc đỉnh cao bùng nổ vào ngày 9/6/2018 đem đến cho giới trẻ đêm nhạc nhiều cảm xúc. Ảnh: Dân Trí.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online