• youtube
  • facebook

Chiến Thắng bất ngờ “tái hôn“ với vợ trẻ sau 3 tháng ly dị

Theo chia sẻ của Chiến Thắng, vài ngày tới đây anh cùng gia đình sẽ lên Phú Thọ để đón Thu Ngọc về 'nối lại tình xưa'.

Chiều 20/9/2017, Chiến Thắng bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp bức tranh mà anh tự vẽ kèm trạng thái: 'Hoàn thiện bức tranh tự vẽ để đón những gì tốt đẹp nhất'.

Chia sẻ của Chiến Thắng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè, khán giả. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng anh sắp có 'bà tư', song nam danh hài chỉ nhấn nút 'like' để cảm ơn mà không trả lời.

Liên hệ với Chiến Thắng, 'anh chàng nói xấu vợ' tỏ ra rất hồ hởi. Anh cho hay tình cảm của anh và Thu Ngọc - vợ 3 Chiến Thắng - đang rất tốt đẹp:

'Ly hôn xong, cả tôi và Ngọc đều không quên được nhau. Chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện qua lại và thời gian gần đây thì hiểu rằng chúng tôi không thể sống thiếu nhau được.

Chiến Thắng và vợ 3 sẽ tái hợp.

Chiến Thắng và vợ 3 sẽ tái hợp.

Tôi đã trò chuyện thẳng thắn với Ngọc và nhìn nhận về những thiếu sót của bản thân. Sau đó, chúng tôi nói chuyện với gia đình đôi bên, mong mọi người bỏ qua và tác hợp lại cho chúng tôi.

Tôi đã hứa với Ngọc sẽ thay đổi những gì còn thiếu sót, bù đắp cho cô ấy trong thời gian vừa qua. Ngọc cũng hiểu rằng chúng tôi vẫn còn yêu nhau và thực tế là chẳng có khúc mắc gì lớn nên cũng đồng ý quay lại với tôi.

Quả thực, tôi vẫn còn rất yêu Ngọc. Tôi đã muốn đón cô ấy về từ lâu rồi nhưng muốn kiêng hết tháng cô hồn nên quyết định đợi sang tháng 8 âm lịch thì mới mời gia đình lên đón cô ấy'.

Anh và gia đình chuẩn bị đón vợ 3 về Vĩnh Phúc.

Anh và gia đình chuẩn bị đón vợ 3 về Vĩnh Phúc.

Nam danh hài khẳng định anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho vợ 3 và sẽ lên kế hoạch sinh con: 'Người phụ nữ nào cũng mong muốn thực hiện thiên chức làm mẹ. Trước đây chúng tôi cứ kế hoạch, nhưng giờ tuổi tôi cũng không còn trẻ nữa, chúng tôi sẽ lên kế hoạch sinh con.

Sau khi đón Ngọc về Vĩnh Phúc, chúng tôi sẽ ra tòa đăng ký lại. Còn về đám cưới, có lẽ tôi sẽ dành thêm một thời gian nữa để chuẩn bị được tốt nhất!'.

create

Tùy Phong / Thoidai.com.vn

Tháp cổ nghìn năm ở miền ‘đất Võ, trời Văn‘

Tháp cổ nghìn năm ở miền ‘đất Võ, trời Văn‘

timer24/07/2019

Từ lâu, Bình Định không chỉ nổi tiếng là miền 'đất Võ, trời Văn' mà còn mang vẻ đẹp bí ẩn với hàng loạt đền tháp nghìn năm tuổi trên kinh đô vương quốc Chămpa vàng son rực rỡ.

Cánh Tiên - tháp Chăm cổ nhất Bình Định

Cánh Tiên - tháp Chăm cổ nhất Bình Định

timer24/07/2019

Đến thăm miền đất võ Bình Định, ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng, những bãi biển đẹp nao lòng, còn có những di sản văn hóa độc đáo không chỉ lôi cuốn các nhà nghiên cứu, mà còn hấp dẫn mọi du khách. Một trong những di sản văn hóa đó là hệ thống tháp Chăm nằm rải rác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, những tháp Chăm vẫn sừng sững giữa trời; là chứng tích còn sót lại của vương quốc Champa xưa trên mảnh đất Bình Định ngày nay. Trong đó, độc đáo và đẹp nhất là tháp Cánh Tiên.

Vĩnh Phúc: Khai hội Tây Thiên 2018 - Linh thiêng hội tụ - tưởng nhớ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu

Vĩnh Phúc: Khai hội Tây Thiên 2018 - Linh thiêng hội tụ - tưởng nhớ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu

timer31/03/2018

Đến hẹn lại lên, rằm tháng 2 hàng năm, tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, người dân và chính quyền địa phương lại long trọng tổ chức lễ hội Tây Thiên để tưởng nhớ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu.

Về Vĩnh Phúc ghé thăm đền thiêng Ngọc Phượng công chúa: 20 tuổi dựng cờ khởi nghĩa đền nợ nước, trả thù nhà

Về Vĩnh Phúc ghé thăm đền thiêng Ngọc Phượng công chúa: 20 tuổi dựng cờ khởi nghĩa đền nợ nước, trả thù nhà

timer21/03/2018

Đền Ngòi, thôn Trung, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), nằm trong cụm di tích Lũng Hòa gồm đình Đông, đình Nam, đình Hòa Loan thờ nữ tướng Lê Ngọc Trinh (Lê Thị Ngọc Trinh) thời Hai Bà Trưng những năm 40 sau Công nguyên.