• youtube
  • facebook

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.

Liên quan đến vụ việc cô gái bỏ lại xe nhảy cầu Yên Lệnh (xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị H., SN 1996, trú tại thôn 10, xã Phú Lim, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, H. đã ly hôn với chồng và có 1 đứa con, hiện H. đang là nhân viên phục vụ cho một quán hát karao ke ở huyện Duy Tiên.

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu.

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu.

 

Bên cạnh đó, chiều ngày chiều 29/7, chia sẻ trên báo Đất Việt, ông Phạm Minh Đức - Trưởng Công an xã Mộc Nam cho biết, hiện tại cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Ông Đức cũng cho biết, ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân.

"Tiến hành kiểm tra, trong điện thoại của nạn nhân có tin nhắn mâu thuẫn với bạn trai. Người bạn trai muốn chia tay. Trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai, nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể", ông Đức thông tin.

Theo lời khai của người bạn trai, giữa hai người đã mâu thuẫn được khoảng 1 tuần nay.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 29/7 tại khu vực cầu Yên Lệnh, xã Mộc Nam (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Vào thời điểm trên, người dân đi qua cầu Yên Lệnh thấy một cô gái trẻ đi xe máy lên cầu và dừng lại. Ít phút sau, cô gái trẻ ra phía lan can cầu và bất ngờ nhảy xuống sông Hồng mất tích.

"Một tài xế xe tải nhìn thấy cô gái cố gồng lên 2 lần khỏi mặt nước rồi chìm hẳn", ông Đức chia sẻ trên báo Đất Việt. 

 

create

NAM AN (TỔNG HỢP) / NHỊP SỐNG VIỆT