• youtube
  • facebook

Vĩnh Phúc sẵn sàng cho lễ hội lớn nhất trong năm sắp diễn ra tại Tam Đảo

Lễ hội Tây Thiên là Lễ hội được tổ chức thường niên, kịch bản tổ chức Lễ hội đã được UBND tỉnh phê duyệt do vậy việc tổ chức Lễ hội Tây Thiên năm 2019 sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2018.

Chiều ngày 24/01/21019, UBND huyện tổ chức hội nghị họp Ban tổ chức lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Tây Thiên Xuân  Kỷ Hợi 2019 chủ trì hội nghị. Cùng dự có thành viên Ban tổ chức.

Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi 2019 là sự kiện quan trọng của huyện Tam Đảo, để chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra trang trọng, an toàn và tiết kiệm, huyện Tam Đảo ban hành Quyết định thành lập Ban Tổ chức Lễ hôi Tây Thiên năm 2019 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí thành viên Ban tổ chức.

Mặc dù lễ hội chưa khai mạc thế nhưng nhiều điểm tại khu du lịch Tây Thiên đã hoàn thành cơ bản về khâu trang trí chuẩn bị cho một mùa lễ hội sắp tới.

Các cổng chào được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt cùng lời chúc năm mới đầy ý nghĩa

Con đường dẫn vào trung tâm lễ hội được trông nhiều loại hoa màu sắc khác nhau.

Những cành đào phai đua nhau khoe sắc.

Không gian yên tĩnh ở các đền chùa khi chưa vào mùa lễ hội.

Nhiều du khách đến tham quan, cầu may dịp trước Tết Nguyên Đán.

Đào hoa khoe sắc trên đường ra ga cáp treo...

Được biết Lễ hội Tây Thiên là Lễ hội được tổ chức thường niên, kịch bản tổ chức Lễ hội đã được UBND tỉnh phê duyệt do vậy việc tổ chức Lễ hội Tây Thiên năm 2019 sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Để tổ chức Lễ hội Tây Thiên năm 2019 diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt chất lượng tốt đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp yêu cầu: Ban Quản lý khu danh thắng Tây Thiên – Cơ quan thường trực của Ban tổ chức cần hoàn thiện các văn bản của Lễ hội năm 2019, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường khu danh thắng Tây Thiên; Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Lễ hội Tây Thiên đến du khách về với lễ hội, phối hợp với Ban Quan lý Tây Thiên, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức tốt các chuỗi hoạt động trong thời gian diễn ra lễ hội; Phòng văn hóa huyện phối hợp với Ban Quản lý Tây Thiên quản lý các nhà đền trong việc bố trí, sắp xếp nơi thờ tự, tăng cường công tác quản lý các lễ hội ở một số địa phương trên địa bàn huyện; Giao UBND xã Đại Đình chuẩn bị lực lượng tham gia lễ hội và phối hợp với công an huyện làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, quản lý các phương tiện ra vào lễ hội. Đồng thời, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Lễ hội cũng đề nghị các thành viên Ban tổ chức tăng cường sự phối hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được phân công, góp phần đảm bảo Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ được diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách xa gần về với Lễ hội Tây Thiên, dẫn theo cổng thông tin điện tử huyện Tam Đảo.

Ảnh: Nguyễn Vượng

create

Phạm Nụ (T/h) / Tin Nhanh Online

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.