• youtube
  • facebook

Vĩnh Phúc: Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ V thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 14 đoàn của các địa phương, đơn vị trong tỉnh

Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018 thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 14 đoàn của các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 14 môn thi đấu, với 76 bộ huy chương các loại.

Quang cảnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018.

Quang cảnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018.

Tối 17/4/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ V năm 2018. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Quân khu 2...

Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa và cờ lưu niệm  cho các đoàn tham dự Đại hội

Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa và cờ lưu niệmcho các đoàn tham dự Đại hội

Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần V năm 2018 được tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của công tác thể dục thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018 thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 14 đoàn của các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 14 môn thi đấu, với 76 bộ huy chương các loại.
Tính đến hết ngày 10/4, tại Trung tâm văn hóa huyện Tam Đảo và Trung tâm văn hóa huyện Vĩnh Tường, Đại hội đã tổ chức xong 3 môn thi đấu trước lễ khai mạc là: Bóng đá nam, bóng chuyền da nữ và bóng chuyền hơi. Trước đó, để tiến tới Đại hội, trong năm 2017, 137/137 xã, phường, thị trấn; 9/9 huyện, thành, thị, 5 ngành đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở. 
Những năm qua, tỉnh luôn quan tâm, huy động sức mạnh, nguồn lực tổng hợp của toàn xã hội đầu tư phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao. Thể dục thể thao trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Từ trong phong trào quần chúng đã xuất hiện những vận động viên, những đội tuyển có thành tích cao, đóng góp nhiều mặt cho thể thao đỉnh cao của tỉnh nhà.

 

Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018 nhằm khơi dậy phong trào, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời cũng là dịp đánh giá phong trào TDTT quần chúng của tỉnh từ cơ sở, từ đó rút ra những bài học trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT trong nhân dân, đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe cho đông đảo quần chúng nhân dân và tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII.

 

Lễ khai mạc cũng diễn ra chương trình đồng diễn nghệ thuật với chủ đề "Vĩnh Phúc - Cội nguồn văn hóa, tỏa sáng tương lai". Màn đồng diễn được dàn dựng công phu và mang đậm bản sắc văn hóa Vĩnh Phúc, tái hiện lại truyền thống anh hùng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, sự phát triển không ngừng của tỉnh nói chung và phong trào thể dục thể thao nói riêng.

 

create

Lê Hoàn / vanhien.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.