• youtube
  • facebook

Tâm sự của anh chồng 2 lần đưa vợ đi đẻ, lần đầu ngủ quên mất luôn đôi dép, tập 2 lơ là bị “lẫng“ cả cặp lồng cháo của vợ

Câu chuyện của ông bố trẻ sau hai lần đưa vợ đi đẻ với vô vàn những mất mát từ đôi dép, thẻ ra vào viện hay đến cả chiếc cặp lồng mua cháo cho vợ được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những cặp vợ chồng chuẩn bị trở thành cha mẹ.

Giây phút con chào đời luôn là khoảnh khắc thiêng liêng không thể quên của cha mẹ. Nhưng đằng sau niềm hạnh phúc ấy là những câu chuyện cười ra nước mắt. Mới đây, tâm sự của tài khoản T.N - người chồng trẻ về những tình huống "dở khóc dở cười" mà anh này gặp phải sau hai lần đưa vợ đi đẻ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Đoạn chia sẻ của anh chồng sau hai lần đưa vợ đi sinh khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Đoạn chia sẻ của anh chồng sau hai lần đưa vợ đi sinh khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Đoạn chia sẻ của người chồng này như sau: "Chuyện bệnh viện - Đưa vợ đi đẻ lần 1. 

Mệt quá ngủ quên trên ghế đá, đôi dép để dưới đất, bao thuốc để bên cạnh, tỉnh dậy thấy mất tích cả thuốc lẫn dép. Được phát 1 cái thẻ đeo cổ ra vào cho người nhà, đêm ngủ trong phòng không biết đứa nào nó lấy mất, lúc này tôi mới tá hoả phát hiện ra mất thẻ đền 500.000 đồng.

Trong lần đưa vợ đi sinh con đầu lòng, chỉ vì ngủ quên trên ghế đã mà anh bị "người bí ẩn" trộm luôn đôi dép cùng bao thuốc để bên cạnh. Tuy nhiên đó chưa là gì, khi trong lần thứ 2 đưa vợ vào viện sinh con, trong phút lơ là mà chiếc cặp lồng mua cháo cho vợ cũng bị ai đó "vô tình cầm nhầm", khiến vợ chờ 2 -3 tiếng vẫn chẳng có cháo ăn. Thương vợ, ông bố đành mua cháo đựng vào hộp. 

Hai đứa con đáng yêu của tài khoản T.N

Hai đứa con đáng yêu của tài khoản T.N

"Đưa vợ đi đẻ tập 2. 

Sáng cầm cặp lồng xuống mua cháo cho vợ, xếp hàng mua cháo để cặp lồng ngay ngắn đúng vị trí, ra hút bi thuốc lào thì thấy 1 thằng cầm cặp lồng giống của mình chạy vù phát vào viện. Trong đầu nghĩ bụng vào đây nhà nào chả có cặp lồng, ai thèm lấy trộm. Tôi bình tĩnh lim dim ngồi tận hưởng nốt cơn say điên đảo của bi thuốc lào buổi sáng. Đến lúc đi vào chỗ xếp cặp lồng căng tin thì phát hiện cặp lồng nhà mình biến mất. Hỏi ông bán hàng thì ông ý bảo có thằng vừa chạy ra nó bảo đấy là cặp lồng của nó mà. 

Tia sáng loé lên khi ông bán hàng chỉ 2 bà đang ăn sáng ngồi đấy là người nhà của thằng vừa cầm cặp lồng của mày. Ra bảo chị ơi con trai chị cầm cặp lồng của em rồi. Chị gọi anh ấy quay lại giúp em. 2 bà mặt tỉnh bơ bảo thế à, thế em đứng đây đợi 1 tý nó lên cho vợ nó ăn xong nó mang xuống trả.

Chắc 1 mình con nhà nó biết ăn còn vợ con tôi nằm trên phòng hít khí giời sống. Mà mặt bà ấy cứ nhơn nhơn ra như kiểu có gì đâu mà to tát. Tôi bắt nó chạy vào lấy trả, nó xuống nước bảo đây đây em ngồi đây chị chạy vào lấy trả em ngay, ai lấy làm gì cái cặp lồng. 

Ngồi đợi 15-20-30 phút. Tôi sốt ruột phải mua hộp mang lên cho vợ  ăn không đói. Quay xuống 1 tiếng 2 tiếng. Đến trưa. Đến chiều. Đến tối vẫn không thấy mang xuống trả. Tôi tạm thời kết luận nó nuốt mất cái cặp lồng của vợ con tôi rồi. Tôi hứa nếu trong vòng 4-5 hôm nữa tôi còn loanh quanh ở viện, tôi sẽ chăm ra ngồi căng tin hơn. Tay không đi xuống mà lại dám cầm cặp lồng người khác đi lên. Tôi vừa đi mua lại cái khác giống cái cũ 300.000 đồng".

Và ngay sau đó, khi biết chiếc cặp lồng một đi không trở lại, anh chồng đành ngậm ngùi đi mua chiếc cặp lồng khác với giá 300.000 đồng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đoạn chia sẻ của ông bố hai con sau hai lần đưa vợ đi sinh sau khi được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được sự đồng cảm của nhiều anh chồng cùng cảnh ngộ. Bên cạnh đó, nhiều người không quên kể lại những tình huống mình gặp phải khi đưa vợ vào viện sinh con. 

"Ôi lần một của ông giống tôi quá, đưa vợ đi đẻ đi đôi dép rõ đẹp, săn mãi mới mua được mà qua một đêm đôi dép "mất tích" luôn mà không hiểu nó mọc chân chạy đi đâu. Rút kinh nghiệm lần 2 đưa vợ vào viện chỉ xỏ đôi dép tổ ong thôi, vứt lăn lóc mà chẳng ai buồn lấy. mà vợ cậu có biết vụ vì điếu thuốc lào mà mất chiếc cặp lồng không đó, vợ thì đói lại còn lim dim tận hưởng hơi thuốc lào nữa", tài khoản S.G. bình luận. 

"Thôi rút kinh nghiệm cho tập 3 nhé. Ngày xưa, tôi đưa vợ vào phòng sinh xong ngồi ngoài cửa chờ mãi, chờ mãi... đại loại là lâu lắm đến lúc đứng lên đi hỏi thì mới biết vào 1 cửa và đi ra 1 cửa. Thôi vợ tròn con vuông là mừng rồi, từ giờ thì cẩn thận hơn nhé, không chiếc cặp lồng mới lại mất tiếp đó", một bạn khác bình luận.

create

K.A / helino.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.