• youtube
  • facebook

Tạm gác niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam lại, lập team lên Tam Đảo ngay bây giờ để đón không khí chuẩn bị Noel sớm thôi nào!

Vào dịp này các nhà hàng, khách sạn... hay những điểm vui chơi trên Tam Đảo đang được trang trí rất lộng lẫy để đón Giáng sinh sắp tới.

Cứ mỗi dịp noel đến các hàng quán, nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên cả nước dường như lại được khoác lên mình bộ trang phục mới vô cùng lộng lẫy. Tam Đảo cũng không ngoại lệ. Đến Tam Đảo vào dịp này bạn sẽ được hòa mình vào không khí Giáng sinh trên khắp các con đường, cửa hàng, khách sạn... nơi đây.

Không khí Noel tại Santa đang rất nhộn nhịp. Ảnh: Halo Hà Nội

Được trang trí nhiều ánh đèn sáng lung linh, cùng vời xích đu và khu vui chơi, đây hứa hẹn là một điểm check-in vô cùng ở Tam Đảo vào dịp này. Ảnh: Halo Hà Nội

Nơi đây được trang trí nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2019. Ảnh: Halo Hà Nội

Những hình ảnh tại Rock Cafe Tam Đảo vào dịp Giáng sinh 2017, nơi đây được thiết kế theo phong cách Châu Âu lãng mạn nằm phía đối diện với nhà thờ đá Tam Đảo và ngay cạnh Quảng trường Công viên. Năm nay, tại Rock Cafe cũng sẽ đem đến không gian Noel vô cùng hấp dẫn. Ảnh: FB Rock Cafe Tam Đảo.

Tam Đảo là một điểm đến hấp dẫn, không chỉ với người Việt Nam mà còn cả với khách du lịch nước ngoài. Ảnh: FB Rock Cafe Tam Đảo.

Với lối trang trí đậm phong cách châu Âu... nơi đây luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. Ảnh: FB Rock Cafe Tam Đảo.

Ảnh: We25.

Các nhà hàng, khách sạn... luôn được trang trí, thắp đèn sáng lung linh trong dịp này! Ảnh: Internet.

Tam Đảo thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nằm trên dãy núi Tam Đảo có độ cao trên 900m so với mực nước biển nên quanh năm khí hậu đều mát mẻ, trong lành. Nằm cách Hà Nội chừng 80km, để di chuyển tới Tam Đảo, bạn có thể chọn phương tiện xe máy hoặc xe khách. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch lập team lên Tam Đảo ngay thôi!

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online