• youtube
  • facebook

Nữ chính Quỳnh Búp Bê bất ngờ gây “tụt mood“ bởi biểu cảm đơ cứng như... búp bê - như kiểu tên phim vận vào người

Tuy không thuộc dạng quá thảm họa nhưng diễn xuất của Phương Oanh trong 'Quỳnh Búp Bê' vẫn nhiều phen khiến khán giả tụt mood.

Đâu chỉ khiến người xem ngớ người vì những phi vụ "hack" dòng thời gian kinh điển, "siêu phẩm" Quỳnh Búp Bê đến thời điểm này còn mất dần sự mến mộ như mọi khi bởi diễn xuất thất thường của cô nàng nữ chính Phương Oanh. Tuy không đến nỗi quá đơ cứng nhưng biểu cảm không thực sự linh hoạt cùng chất giọng gây buồn ngủ của Phương Oanh khi đặt cạnh diễn xuất khiến khán giả nổi da gà của Thanh Hương hay Thu Quỳnh quả là có phần khập khiễng.

Diễn xuất của Phương Oanh là một điểm trừ nhỏ của Quỳnh Búp Bê (Ảnh: VTV)

Xuất phát điểm từ một người mẫu, thời gian đầu lấn sân sang diễn xuất, Phương Oanh phải chịu khá nhiều áp lực từ những lời đồn ác ý rằng cô đã "cặp kè" với đạo diễn để lót đường cho sự nghiệp điện ảnh của mình. Mặc kệ những lời đồn vô căn cứ, Phương Oanh vẫn liên tục nhận được những vai diễn dài hơi và dần chứng tỏ được năng lực của bản thân qua lối diễn xuất khá tự nhiên. Nhưng đến với "vụ trụ" của Quỳnh Búp Bê, người đẹp lại có phần hụt hơi khi phải đảm nhận một vai diễn quá sức. Không ít khán giả đã tỏ ra thất vọng với diễn xuất không thực sự thuyết phục của cô nàng.

Khán giả cần ở Phương Oanh nhiều hơn những gì cô đã thể hiện (Ảnh: VTV)

Thực tế, diễn xuất của Phương Oanh cũng không đến nỗi khiến khán giả phải ném đá tới tấp, chỉ là trong một số phân đoạn nặng tâm lý, cô nàng không hoàn toàn chinh phục được người xem. Có khán giả còn hài hước cho rằng: "Quỳnh khóc mất con mà như mất đôi dép thôi vậy. Nhạt không thương được.". Chưa kể trong một số phân đoạn, Phương Oanh còn không thực sự ăn nhập với các bạn diễn và tự khiến cho mình bị lép vế. Phải chăng chữ "búp bê" đã... "vận" vào lối diễn xuất của cô nàng khiến Phương Oanh có phần đơ cứng ngoài mong đợi. (đùa thôi!)

Phương Oanh làm chưa thực sự tốt trong những phân đoạn nặng tâm lý (Ảnh: VTV)

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với diễn xuất của Quỳnh Búp Bê

Biểu cảm chưa thực sự linh hoạt nhưng chỉ là trong một số phân đoạn, thứ khiến Phương Oanh mất điểm nhất trong mắt khán giả thực chất lại là giọng nói thiếu cảm xúc của cô. Xuất phát điểm từ một người mẫu, đài từ của Phương Oanh không thực sự tốt như các diễn viên chuyên nghiệp khác, điều này cũng đáng được cảm thông tuy nó không ít lần làm khán giả tụt cảm xúc. Thôi thì đành trách đạo diễn, sao không lồng tiếng cho Phương Oanh ngay từ đầu, chẳng phải ở Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Phương Oanh đã có một vai diễn đi vào lòng người, một phần nhờ vào lồng tiếng đó sao?

Biểu cảm này mà đi với một giọng nói thiếu cảm xúc thì có phần không được ăn nhập cho lắm (Ảnh: VTV)

Giọng nói thiếu cảm xúc mới là nhược điểm lớn nhất của Phương Oanh

So với nhiều người đẹp đóng phim hiện nay, diễn xuất của Phương Oanh được xếp vào hàng đáng để khen ngợi. Có lẽ cô nàng hơi... xui khi liên tục phải xuất hiện chung với những diễn viên có diễn xuất đỉnh như Thanh Hương hay Thu Quỳnh. Chưa kể, câu chuyện của Quỳnh ở thời điểm hiện tại có phần kém đặc sắc hơn hẳn so với những bi kịch mà Lan Cave phải gánh chịu khiến nhân vật của người đẹp càng thêm nhạt nhòa. Nhiều khán giả còn hài hước yêu cầu đạo diễn đổi tên phim thành Lan Cave nhưng nếu đổi tên như vậy thì có lẽ bộ phim sẽ chẳng thể qua được vòng kiểm duyệt.

Diễn xuất của Phương Oanh có phần lép vế khi xuất hiện chung với Thu Quỳnh (Ảnh: VTV)

Câu chuyện của Lan Cave lấy được nhiều nước mắt của khán giả hơn hẳn (Ảnh: VTV)

Đến độ nhiều khán giả "vui tính" liên tục yêu cầu đổi tên phim

Thôi thì phía trước còn nhiều kịch hay, biết đâu chừng khi bi kịch đẩy lên tới đỉnh điểm, Phương Oanh lại lột xác với những màn diễn xuất đỉnh hơn thì sao. Việc của khán giả là cứ tiếp tục chờ đợi và hi vọng mà thôi!

Đón xem Quỳnh Búp Bê trên VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.