• youtube
  • facebook

Người chị rơi nước mắt khi em gái tìm được hạnh phúc bên bạn trai quê Nam Định

Bạn muốn hẹn hò tập 382: Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, người chị của cô gái tham gia đã rơi nước mắt vì quá xúc động khi chứng kiến em gái tìm được chàng trai tốt ...

Xem video:Lời thú nhận đáng yêu của chàng trai Nam Định

 

Xem video:Chị gái rơi nước mắt khi chứng kiến em hạnh phúc bên bạn trai

 

 

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò" tập 382, người chị của cô gái đã rơi nước mắt vì quá xúc động khi chứng kiến cảnh em mình hạnh phúc bên bạn trai. 

Cặp đôi tham gia chương trình là chàng trai Hoàng Anh (SN 1990 - quê gốc Nam Định), làm trưởng phòng của công ty thiết bị mầm non tại TP.HCM và cô gái Phạm Lưu (SN 1995 - quê gốc Nghệ An), làm kế toán tại công ty xây dựng.

Ưu điểm của chàng trai là nhiệt tình, năng động, biết nấu ăn nhưng hơi nóng tính trong công việc. Hoàng Anh tự nhận mình thuộc tuýp người khô khan, không lãng mạn, sống thực tế.

Mẫu bạn gái Hoàng Anh thích là những cô gái dễ thương, có nước da trắng, cao 1m55 trở lên. Đặc biệt, Hoàng Anh không thích những cô gái biết hút thuốc và uống rượu. Là người thực tế, quyết đoán và có phần hơi kỹ tính trong chuyện hôn nhân nên anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Mối tình gần đây nhất, Hoàng Anh yêu 1 bạn nữ làm nghề DJ được gần 2 năm nhưng do trái ngược về quan điểm sống họ đã chia tay.

 

Anh làm kinh doanh nên duy tâm, chọn vợ phải xem tuổi. Vì vậy, anh muốn tìm bạn gái sinh năm 1991, 1995. Chàng trai cũng bày tỏ nguyện vọng muốn kết hôn sớm.

Phạm Lưu, 23 tuổi, là một cô gái nhỏ nhắn, ngoại hình dễ thương. Cô thích mẫu bạn trai năng động và lịch sự, không chải chuốt. Chàng trai đó phải xác định cùng lập nghiệp với cô ở TP.HCM.

Cô gái quan niệm: "Yêu là cưới nên sẽ kết hôn khi tìm hiểu nhau vừa đủ". Nữ kế toán có điểm mạnh là biết nấu ăn, sống thiên về gia đình, hài hước. Điểm yếu là chiều cao khiêm tốn, tính cách hơi lỳ lợm.

Phạm Lưu trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất chia tay cách đây 2 năm, do khoảng cách xa xôi. Cô thích sống ở TP.HCM trong khi người yêu muốn về quê.

Mẫu bạn trai cô thích là cao 1m70, người đó không gia trưởng, không ở bẩn hay bừa bộn. Lý do ế là do cô có tiêu chuẩn cao quá nên không tìm được người phù hợp.

Sau khoảng thời gian nói chuyện qua tấm rèm, cặp đôi được chính thức gặp gỡ. Chàng trai đã gây bất ngờ cho cả trường quay khi mang đến tặng bạn gái món cơm rang trứng và kim chi cải thảo. 

Anh tiết lộ, món kim chi là tự tay chị gái anh làm, còn cơm rang là đích thân anh vào bếp chế biến.

Đến tham gia chương trình, Phạm Lưu có chị gái ruột đi theo ủng hộ. Ở cuối chương trình, khi cặp đôi cùng bấm vào nút hẹn hò, nắm tay nhau hạnh phúc, chị của Phạm Lưu đã bật khóc vì quá xúc động. Cô mong em gái và chàng trai sẽ có kết thúc có hậu, sớm đi đến hôn nhân.

 

 

create

Diên Vỹ / vietnamnet.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.