• youtube
  • facebook

Một nữ sinh bị 12 bạn học đánh hội đ.ồng, t.ấn công tì.nh d.ục suốt đêm

Nữ sinh Audrey (14 tuổi) đã bị đánh đập dã man và tấn công tình dục bởi 3 bạn học, với sự giúp sức của 9 bạn khác. Vụ việc đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội toàn thế giới.

Vụ việc xảy ra vào ngày 29/3 nhưng được báo cáo cho cảnh s.át muộn một tuần do vướng phải đe dọa từ các n ghi ph ạm.

Các bạn học đã đập đầu Audrey xuống đường, đá liên tiếp nhiều lần vào bụng cô bé và bóp cổ, đổ nước lên người em. Nhiều bạn thậm chí còn cố chọc ngón tay vào vùng kín của n.ạn nh.ân.

Audrey trở thành n ạn nh ân của vụ bắt nạt do anh họ của cô bé vốn là bạn trai cũ của một trong các nữ sinh nhưng hiện đã chia tay và cô gái này muốn trả thù.

Sau vụ việc, Audrey vẫn bị uy hiếp nên không dám kể với bố mẹ hoặc thầy cô giáo . Đến ngày 5/4 mới đây, Audrey không thể chịu được những trận đòn nữa nên buộc phải nói ra. Ngày 8/4, cô bé được đưa đến bệnh viện để điều trị chấn th ương ở đầu và ngực.

Theo Coconuts Jakarta, Audrey và gia đình đã chỉ đích danh 3 trong số 12 kẻ tấn công bị cho cảnh s.át và các cuộc điều tra đang được tiến hành.

Trong khi đó, câu chuyện bạo lực học đường của Audrey bắt đầu lan truyền nhanh chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội và trở thành chủ đề nóng. Cư dân mạng Indonesia tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Họ sử dụng hashtag #JusticeForAudrey để kêu gọi chính quyền hành động, có hình phạt nghiêm minh với những kẻ tấn công Audrey.

Nhiều người dùng mạng phẫn nộ khi hay tin giới chức muốn gia đình Audrey không đưa vụ việc ra tòa nhằm giúp các n ghi ph ạm đang trong độ tuổi vị thành niên tránh được các thủ tục tố tụng.

Người dùng Twitter trên toàn thế giới đã liên tục đăng hashtag #JusticeforAudrey (Công lý cho Audrey) để ủng hộ cô bé.

Người dùng Twitter đăng hashtag #JusticeforAudrey để kêu gọi công lý cho Audrey.

Người dùng Twitter đăng hashtag #JusticeforAudrey để kêu gọi công lý cho Audrey.

“Vấn đề nằm ở cơ quan hành pháp Indonesia. Chúng tôi không tin họ có thể giải quyết vụ việc này một cách công bằng. Mọi người đang cố làm mọi cách để đấu tranh nhằm giúp Audrey không bị thất vọng”, một người có tên Firdaus cho biết.

Tuy nhiên, Firdaus cũng cho rằng việc xâm nhập tài khoản Instagram của một nữ sinh tham gia vụ đánh hội đồng là việc làm “đi quá giới hạn”.

“Tôi nghĩ mọi người nên bình tĩnh, mặc dù tôi không chắc cảnh s.át sẽ làm gì trong trường hợp này hoặc Ủy ban Bảo vệ Trẻ em Indonesia có thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình hay không”, Firdaus nói.Bà Eka Nurhayati Ishak – người đứng đầu Ủy ban Bảo vệ Trẻ em tỉnh Tây Kalimantan, trả lời phóng viên rằng họ không cho rằng vụ việc nên được hòa giải giữa các gia đình. “Những hành vi sai trái cần được xử lý theo luật”, bà Ishak nói.

Tờ South China Morning Post cũng cho hay, sự phẫn nộ của cư dân mạng bắt nguồn từ việc các nhà chức trách muốn gia đình của Audrey giải quyết bên ngoài tòa án và muốn bảo vệ những kẻ tấn công tuổi vị thành niên kia khỏi các thủ tục tố tụng của tòa án.

Một kiến nghị kêu gọi công lý cũng đã thu hút được hơn 3,6 triệu chữ ký chỉ trong 2 ngày. Sự phẫn nộ còn dâng lên hơn nữa khi người ta phát tán đoạn clip một trong số các nữ sinh kia không hề biết ăn năn, hối lỗi mà còn gây ra vụ ẩu đả tại đồn cảnh s.át.

Một đoạn video đăng trên Instagram cho thấy nhóm nữ sinh hành hung Audrey không hề tỏ ra hối lỗi và thậm chí còn thoải mái tạo dáng ở đồn cảnh s.át. Một thành viên trong nhóm được cho là xuất thân từ gia đình giàu có và có quan hệ với cảnh s.át.

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.