• youtube
  • facebook

KINH HOÀNG: Đâm chết chồng rồi dựng chuyện đổ tội cho anh chồng

Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thời (34 tuổi, ở thôn Đồng Còng, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là anh Chu Văn Tuấn (34 tuổi), chồng của Thời.

Theo điều tra ban đầu, anh Chu Văn T. thường xuyên uống rượu say xỉn và đánh đập vợ. Ngày 13/5, sau khi uống rượu, anh T. đánh Thời và đuổi khỏi nhà. Bị chồng đuổi, đánh nên Thời phải đi ra khỏi nhà. Không dám về nhà mẹ đẻ, cũng không dám nương nhờ ai, suốt  mấy ngày qua, Thời phải lang thang, chui lủi ngoài đường.

Đến ngày 16/5, do quá đói và quá mệt, Thời về nhà. Lúc này, hai đứa con lớn đang đi học vắng, còn  cháu bé  5 tuổi ở nhà. Thời điểm trên, anh T. đi vắng nên Thời nấu cơm, hai mẹ con ăn xong thì lên giường ngủ.

Công an Bắc Giang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. 

Công an Bắc Giang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Khoảng 10h ngày 16/5, sau khi uống rượu ở ngoài, anh T. về nhà, thấy vợ nằm trên giường nên tiếp tục đánh và đuổi vợ ra khỏi nhà. Thời không đồng ý đi nên cứ nằm im trên giường mặc cho anh T. chửi bới. Đuổi Thời đi không được, anh T. lôi Thời ra khỏi giường, Thời bám vào thành giường nên hai người giằng co nhau.

 

Trong lúc giằng co, Thời nhìn thấy con dao Thái Lan thường dùng để gọt hoa quả đang để ở đầu giường (gia đình Thời đặt dưới chiếu để trừ tà, bóng đè…) nên lấy dao đâm thẳng vào nách chồng, sau đó đâm liên tiếp nhiều nhát. Bị đau, mất nhiều máu, anh T. loạng choạng đi tìm hung khí để đánh lại.

Khi anh T. tìm được con dao quắm, cũng là lúc kiệt sức, nằm gục xuống nền nhà. Thấy thế, Thời bỏ chạy ra sân.

Anh Nguyễn Văn H., hàng xóm nghe to tiếng, cháu bé khóc nên chạy sang can ngăn thì thấy anh T. nằm vật trên nền nhà, người có nhiều thương tích. Thấy có người, anh T. thều thào “tôi bị đâm thủng phổi rồi”, nói xong nạn nhân ngất đi.

Lúc đó, Thời đang đứng ngoài sân cũng chạy vào nhà nói với anh H. “chồng em bị anh Tình (anh ruột anh T.) đâm sau đó bỏ chạy rồi”. Anh H. cùng Thời và người thân đưa anh T. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi.

Về phía Thời, sau khi đưa chồng đi cấp cứu, cô ta dặn con là “ai hỏi vì sao bố bị thương thì nói là bác Tình đâm nhé”.

Nhận được tin, Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với CBCS Phòng Cảnh sát hình sự khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. Trực tiếp Đại tá Lại Văn Đông, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự gặp gỡ, lấy lời khai của Nguyễn Thị Thời.

Thời khai rằng khoảng 9h sáng cùng ngày, anh chồng Thời là Nguyễn Văn Tình (anh ruột anh T.) cùng với 1 người bạn đi xe máy đến nhà chơi nên Thời nấu cơm mời mọi người ăn. Do anh Tình trộm cắp ở trên Lạng Sơn, bị Công an Lạng Sơn bắt giữ nên đã nhờ anh T. “chạy” để được tại ngoại. Anh T. đã vay tiền để “chạy” cho anh Tình về nhà.

Bữa ăn 5 người  gồm vợ chồng Thời, đứa con nhỏ, anh Tình và bạn anh này. Trong bữa ăn có nói đến chuyện tiền nong vay mượn. Trong lúc Thời ở ngoài rửa bát, người bạn đi vệ sinh thì ở trong nhà hai anh em xảy ra mâu thuẫn, anh Tình đâm anh T.. Nghe tiếng kêu, Thời chạy vào nhà thấy anh Tình chạy ra. Người bạn anh Tình nổ xe máy rồi 2 người phóng đi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Bắc Giang đã xác minh cho thấy Anh Tình không phải là hung thủ. Biết không thể chối cãi, Nguyễn Thị Thời đã khai nhận hành vi phạm tội.


create

Phương Thuỷ / cand.com.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.