• youtube
  • facebook

Khâm phục nghị lực và ý chí mạnh mẽ của cô ca sỹ xinh đẹp quê Vĩnh Phúc

Vực dậy sau những biến cố xảy đến ở tuổi 19, Hoàng Thùy Linh giờ đây là một cô gái đầy nghị lực, mạnh mẽ và cũng sâu lắng hơn bao giờ hết.

Mười năm về trước, biến cố xảy đến đã khiến Hoàng Thùy Linh - từ một cô gái đang có những bước đi đáng mơ ước trong sự nghiệp bỗng chốc rơi xuống vực thẳm, mọi cánh cửa tương lai đóng sập lại tưởng như là vĩnh viễn. Đó là quãng thời gian mà Linh thực sự “lạc lối” trong bóng tối và những ám ảnh, những lời đàm tiếu của dư luận. Nhưng sau cùng, cô chọn cách đối diện, đấu tranh với chính mình, vượt ra những cảm xúc tiêu cực và quyết tâm tìm lại đam mê mà mình đã theo đuổi từ thời niên thiếu - nghệ thuật.

Tìm lại được định hướng đã khó, để có thể tiếp tục với đam mê đang dang dở sau chừng ấy sóng gió còn khó hơn rất nhiều. Linh tâm sự, cô đã rất e dè và gặp nhiều trở ngại ở quãng thời gian bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp khi liên tục bị từ chối hợp tác. Nhưng sau tất cả, Linh đã trở lại cùng album Vol.1 bắt tay với nhạc sỹ Lưu Hương Giang và đạt được những phản hồi khá cởi mở từ khán giả.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của Linh dần được công chúng ghi nhận, cô được tiếp thêm niềm tin và ánh sáng mới sau chuỗi ngày gần như nhấn chìm mình trong bóng tối.

Giờ đây nhìn lại, Hoàng Thùy Linh thực sự đã trưởng thành và sâu lắng hơn rất nhiều. Từ câu chuyện của mình, cô mong rằng những người trẻ dẫu có đang đối mặt với những biến cố hay sai lầm gì trong cuộc sống, thì hãy luôn có những quyết định và lựa chọn đúng đắn để vực dậy chính mình thay vì chọn cách buông xuôi, thậm chí từ bỏ chính cuộc đời mình. Linh cũng mong rằng mỗi chúng ta hãy mở lòng, thấu hiểu, bao dung và tha thứ hơn với người khác bởi điều đó có thể cứu vãn cả một cuộc đời.

Một thời gian dài, Linh không ngủ được. Có những lúc đến gần sáng, mắt cô đã nặng trĩu, nhưng bộ não vẫn cứ hoạt động với những câu hỏi Tại sao cứ tuôn trào trong đầu. Cô không dứt ra được khỏi ngổn ngang những suy nghĩ về cuộc đời mình.

 

Linh từng nghĩ tới việc mình sẽ thay đổi công việc, đi du học hay thậm chí… biến mất khỏi cuộc đời này.

 

Đứng trước sự mất tất cả ấy, Linh bỗng nhớ lại những gì mà mình từng trau dồi và đam mê ở cả một tuổi thiếu niên - nghệ thuật. Và Linh đã đi học hát, học cách lên chiến lược cho chính bản thân mình để quay trở lại với bản ngã của mình.

 

Khi album Vol.1 thành công, đó là lúc cô bắt đầu có thêm niềm tin từ những người xung quanh, dù luồng sáng vẫn ở phía xa nhưng cô vẫn muốn nắm bắt nó.

 

Khi mà bạn sắp không thở nổi nữa rồi thì bạn mới trân trọng những gì giản đơn níu giữ mình ở lại với cuộc sống này. Tôi hiểu ra mình phải đối diện với cuộc đời bằng sự tử tế và cả sự nghiêm túc.

 

Tôi chưa cần biết kết quả, không cần biết rồi mình sẽ trở thành ai. Tôi chỉ muốn sống ý nghĩa từng ngày trong cuộc đời của mình để không thấy uổng phí thêm một giây nào cả

 

Tôi nghĩ rằng chỉ khi họ là Hoàng Thùy Linh thì họ mới hiểu tôi đã trải qua những chuyện gì, và lý do tại sao tôi lại có lựa chọn đó

 

Tôi nghĩ rằng, đây là cuộc đời, số phận của mình, không thể mãi trốn tránh được. Nếu cứ nghĩ mãi về sự thiệt thòi thì tôi sẽ không thể nào chiến thắng được chính mình

 

Tôi mong muốn những người tiếp xúc mình, theo dõi mình, yêu thương mình hiểu rằng: Đây là một thành ý, trách nhiệm, sự tử tế mà Hoàng Thùy Linh chọn để đối mặt. Đó cũng là cách giải thoát cho chính mình, để được thanh thản. Tôi tin những người lương thiện, tử tế sẽ không đẩy tôi vào đường cùng

 

Tôi hi vọng các bạn sẽ nghe thấy những tâm tư của mình để hiểu được, từng có một Hoàng Thùy Linh trong quá khứ đã bị xô xuống đáy vực sâu như thế, nhưng giờ đây, cô ấy vẫn sống sót ngồi đây với năng lượng tràn đầy và trái tim chân thành để lắng nghe hết mọi tâm tư của bạn

 

Ai cũng có một câu chuyện để kể, và thật tốt biết bao nếu mỗi ngày, chúng ta đều được truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người luôn sống bền bỉ, hết mình với cuộc đời này.

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to Wechoice đã bắt đầu, với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và tinh thần sống không ngừng tiến tới.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho We Choice Awards 2017.

 

 

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.