• youtube
  • facebook

Hiếp dâm bất thành, kẻ gây án đến nhà nạn nhân xin lỗi

Ngày 9-5, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Vẻ, 28 tuổi, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội về tội 'Hiếp dâm trẻ em'.

Trung tuần tháng 4 -2017, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của cháu Nguyễn Thị Lan Anh, 16 tuổi, trú tại Sóc Sơn là nạn nhân của vụ hiếp dâm trẻ em.

Xem thêm:

Facebook sập mạng, nhiều người không thể truy cập

Rùng mình thứ nước muối sinh lý mà bấy lâu chúng ta tưởng rất sạch

Những chiến sĩ lặng thầm cho mỗi hải trình bình an

Theo đó, trong năm 2016, thông qua mạng xã hội Facebook, Lan Anh có quen một nam thanh niên tên Vẻ. Sau nhiều tháng thông qua “chat chít”, cuối cùng hai người cũng đã hẹn cùng đi ăn chơi tại Xuân Hòa, Vĩnh Phúc vào tối 29-3-2017. Ăn tối xong, Lan Anh nhờ vẻ đưa sang nhà mẹ nuôi tại Thạch Đà, Mê Linh để nghỉ. Vẻ đã đồng ý. Tuy nhiên, khi Lan Anh vừa ngồi lên xe máy, Vẻ đã phóng một mạch đến bờ kè hồ Tây thuộc địa bàn phường Quảng An, quận Tây Hồ ngồi “hóng gió”. Thấy vậy, Lan Anh cự lại và đòi về nhưng Vẻ không đồng ý mà còn chở nạn nhân vào nhà nghỉ Thắng Lợi tại phường Quảng An.

Đối tượng Vẻ

Đối tượng Vẻ

Thấy vậy, Lan Anh nhận rõ ý đồ đen tối của Vẻ nên dùng sức chống cự lại, không vào phòng và chạy xuống cầu thang ngồi. Lúc này Vẻ đã lên phòng 306 nằm nghỉ rồi nhắn tin cho Lan Anh vào phòng để hai người nói chuyện. Sau đó Vẻ sẽ đưa về nhà. Tưởng thật, Lan Anh vào phòng thì bất ngờ bị Vẻ lao ra chốt cửa lại và kéo xuống giường giở trò đồi bại. Lan Anh đã chống cự quyết liệt nên Vẻ mới chịu buông tha.

Sau đó, Vẻ đã đưa nạn nhân về nhà mẹ nuôi tại Thach Đà, Mê Linh. Ngày 30-3, Vẻ đã đến nhà nạn nhân xin lỗi và đã viết tường trình về sự việc gây ra hành vi vi phạm nêu trên. Sau khi biết Lan Anh trình báo cơ quan Công an, Vẻ đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 25-4, biết không thể lẩn trốn được, Vẻ đã đến Công an quận Tây Hồ đầu thú.

*Tên bị hại đã được thay đổi

create

Đức Trí / anninhthudo.vn

Vĩnh Phúc: Rập rình nỗi lo qua cầu

Vĩnh Phúc: Rập rình nỗi lo qua cầu

timer14/12/2018

Đã nhiều năm nay, để ra được khu đồng sản xuất, người dân xã Tuân Chính (Vĩnh Tường) vẫn hàng ngày qua lại trên 2 cây cầu bắc qua kênh thủy lợi 6B đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhiều người qua đây không khỏi rùng mình bởi nguy cơ mất an toàn có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Địa phương Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư tại Pháp

Địa phương Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư tại Pháp

timer14/12/2018

Phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, từ ngày 11-13/12, đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo xúc tiến đầu tư tỉnh làm Trưởng đoàn, đã có chuyến thăm Pháp nhằm xúc tiến đầu tư và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa tỉnh Vĩnh Phúc với một số địa phương Pháp.

Hệ thống thủy lợi Liễn Sơn xuống cấp nghiêm trọng

Hệ thống thủy lợi Liễn Sơn xuống cấp nghiêm trọng

timer14/12/2018

Vùng tưới Liễn Sơn (Vĩnh Phúc) có hệ thống sông bao quanh là sông Hồng, sông Lô, sông Phó Đáy và nhiều sông suối nội địa, nguồn tài nguyên nước khá dồi dào.

Liên hoan Ẩm thực quốc tế: Khi hương vị chạm đến trái tim

Liên hoan Ẩm thực quốc tế: Khi hương vị chạm đến trái tim

timer14/12/2018

Một ngày cuối tuần thật ý nghĩa tại Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc khi công chúng thủ đô không chỉ thưởng thức ẩm thực bốn phương, mà còn chung mục đích làm thiện nguyện tại Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI (Food Festival 2018).