• youtube
  • facebook

Gia đình một nữ sinh lớp 9 bức xúc lên tiếng vì con gái bị nhầm là nạn nhân trong nghi án dâm ô tập thể

Từng chụp ảnh chung với Phạm Như Hiển - bị can trong vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị dâm ô tập thể ở Thái Bình, mà một nữ sinh khác ở huyện Đông Hưng đang bị hiểu nhầm là nạn nhân trong vụ việc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị dâm ô tập thể ở Thái Bình, những ngày gần đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ, đẹp chụp chung với bị can Phạm Như Hiển (tên hay gọi là Kiểm -  1 trong 4 bị can vừa bị khởi tố).

Theo tìm hiểu của PV, cô gái này có tên facebook là V.N.T.B., gọi bị can Kiểm là "bố nuôi". Các bức hình chụp chung giữa T.B. cùng "bố nuôi" bị lan truyền chóng mặt và nhiều người cho rằng cô chính là nạn nhân của vụ nghi xâm hại tập thể.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, ông Võ Thu N. (bố T.B.) khẳng định, con gái mình không phải là nạn nhân cũng như không liên quan gì đến vụ án này.

Ông N. cho biết, những ngày qua, gia đình ông rất suy sụp, bức xúc khi bỗng nhiên hình ảnh con gái chụp cùng bị can Kiểm bị lan truyền trên mạng xã hội với nội dung xấu.

"Con gái tôi đang học lớp 9, nhưng không phải là nạn nhân trong vụ việc. Nạn nhân là cháu tên T.M.", ông N. nói.

Giải thích về bức hình con gái chụp cùng với bị can Kiểm, bà Nguyễn Thị D.T. (mẹ nữ sinh T.B.) cho hay, gia đình bà cùng ông Kiểm và 2 gia đình khác ở huyện Đông Hưng (Thái Bình) có tổ chức chơi hụi, chơi phường với nhau.

"Các gia đình thường xuyên tổ chức ăn uống, quan hệ rất thân thiết. Ông Kiểm hay đến nhà tôi chơi và con gái tôi thường xưng hô chú, cháu với ông.

Về bức hình con gái tôi chụp chung với ông Kiểm, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Kiểm có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá (TP Thái Bình). Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe ông Kiểm", bà T. thông tin.

Mẹ nữ sinh B. cho biết thêm, các hình ảnh này được ông Kiểm đăng lên trang facebook cá nhân.

"Gia đình tôi không thể ngờ rằng sau khi ông Kiểm cùng các bị can khác bị khởi tố, bắt giam vì nghi liên quan vụ xâm hại tình dục nữ sinh T.M., thì hình ảnh con gái chụp cùng Kiểm đã bị các trang mạng sử dụng để bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con gái, gia đình tôi", bà T. bày tỏ.

Bà T. nói, trước những thông tin, hình ảnh sai sự thật đang được lan truyền, gia đình bà đã cố gắng động viên con gái giữ vững tinh thần để học tập vì năm nay là năm cuối của bậc THCS.

Bố mẹ nữ sinh T.B. thông tin, do hiểu được ngọn ngành sự việc nên nữ sinh này vẫn học tập, sinh hoạt, không có biểu hiện gì bất thường.

Về mối quan hệ của con gái và nữ sinh T.M. (nạn nhân vụ việc), theo bà T., con gái bà với nữ sinh T.M. học cùng trường THCS, nhưng khác lớp. Sau đó nữ sinh T.M. chuyển trường đi đâu không rõ.

Gia đình nữ sinh hiện đã tính đến chuyện nhờ luật sư tư vấn về mặt pháp lý để khởi kiện những trang mạng xã hội và một số trang thông tin điện tử đăng hình ảnh không đúng, gây tổn hại đến danh dự, nhân phẩm... của nữ sin

 

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.