• youtube
  • facebook

Gia đình cô gái mất tích ở nhà chồng sắp cưới nhận hàng loạt thông tin “ác ý“

'Mấy ngày nay còn có số điện thoại liên tục nháy máy cả sáng lẫn đêm nhưng khi gia đình gọi lại thì không có ai nhấc máy cả', chị của cô gái mất tích bí ẩn ở nhà chồng chia sẻ.

Sau gần hai tuần tìm kiếm, đến nay, theo chị Nguyễn Thị Hạnh, gia đình vẫn chưa có bất cứ tin tức hay manh mối gì của chị Nguyễn Thúy Hòa (em gái chị Hạnh, SN 1994, trú tại xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ), người bị mất tích bí ẩn ngay trước cổng nhà chồng sắp cưới.

Xem thêm:

Vĩnh Phúc: Đừng biến kỳ nghỉ hè thành… học kỳ thứ 3

Vĩnh Phúc: Giúp người chăn nuôi bớt khó khăn

Vĩnh Phúc: Làm giàu từ chăn nuôi rắn

Theo đại diện gia đình, trong suốt những ngày qua, chị gái, em trai chị Hòa cùng nhiều người bà con, chồng chưa cưới đã đi đến nhiều khu vực trong tỉnh, sang Vĩnh Phúc, lên Yên Bái, Sa Pa, Lào Cai, xuống Hà Nội... để tìm kiếm nhưng đều vô vọng.

Tuy nhiên, gia đình không từ bỏ tìm kiếm mà vẫn dựa theo các suy luận cảm tính, hướng vạch ra để đi tìm.

"Nhờ họ hàng, các bác, chú, anh em thì cũng đến nửa tháng nay rồi mà không có tin tức gì của em Hòa nên giờ phải để mọi người trở về nhà nghỉ ngơi, bắt đầu lại công việc. Nhưng mấy chị em trong gia đình thì vẫn tiếp tục đi tìm.

Dù chỉ là đi tìm ở các địa chỉ theo suy nghĩ cảm tính của mình thôi nhưng chị em tôi vẫn phải tiến hành bởi nhỡ đâu lại thấy Hòa", chị Hạnh chia sẻ.

Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.
Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.

Cũng theo chị Hạnh, hiện chị đang cùng với một người em xuống Hà Nội tìm kiếm chị Hòa trong suốt 2 ngày qua nhưng cũng chưa có bất cứ manh mối nào.

"Hòa là người rất hiền lành, nhút nhát nên bảo bỏ đi thì tôi không tin, chưa kể, nếu muốn bỏ đi thì phải mang theo giấy tờ tùy thân để nếu xin việc ở đâu còn có cái mà nộp hay mang điện thoại, đồ đạc nhưng mọi thứ đó đều ở nhà tất cả.

Cho đến nay, gia đình cũng không biết chính xác vì sao em mất tích trong thời gian có mấy phút ngắn ngủi như vậy nên chỉ cần có hy vọng là gia đình đi tìm.

Xuống Hà Nội tìm 2 ngày qua, dù biết rất rộng, đông người, khó khăn nhưng chúng tôi vẫn mong sao có chút manh mối về em", chị Hạnh nói.

Người chị gái này cũng bày tỏ sự cảm ơn với tất cả mọi người đã cùng chia sẻ, giúp đỡ, động viên trong suốt những ngày qua, tuy nhiên, bên cạnh đó, thì cũng có không ít người thường xuyên có các lời trêu đùa, thậm chí, thông tin ác ý với gia đình.

"Từ hôm em Hòa mất tích, sau khi chúng tôi đăng tải thông tin lên mạng, cũng có nhiều người tốt chia sẻ nhưng không ít người lại có những lời, thông tin bỡn cợt, trêu đùa, thậm chí nói rất ác ý về việc em tôi mất tích là do bỏ đi theo người này, người kia...

Thậm chí, nhiều người còn gọi điện, nhắn tin là gặp người giống Hòa ở chỗ này, chỗ kia và cho số điện thoại nhưng khi gia đình tức tốc đến nơi, có những chỗ cách nhà đến cả gần trăm km để tìm kiếm, gọi vào các số đó thì thấy tắt máy hay nhầm máy rồi.

Mấy ngày nay còn có số điện thoại liên tục nháy máy cả sáng lẫn đêm nhưng khi gia đình gọi lại thì không có ai nhấc máy cả.

Thực sự, gia đình cũng rất buồn, mệt mỏi về những việc này, chỉ mong sao mọi người thương tình, có thông tin chính xác thì báo lại cho gia đình", chị Hạnh tâm sự.

Hiện tại, theo chị Hạnh, sức khỏe của bà Trần Thị Liên Hoàn (mẹ chị), từ hôm chị Hòa mất tích có yếu hơn, suy nghĩ nhiều nhưng gia đình vẫn động viên an ủi để bà yên tâm.

"Gia đình cũng mong sao các cơ quan chức năng, cơ quan công an cùng cộng đồng tiếp tục giúp đỡ để sớm tìm kiếm được em Hòa", chị Hạnh mong mỏi.

Đại diện Công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cho biết, cơ quan công an đã tiếp nhận vụ việc, tuy nhiên, do cso dấu hiệu phức tạo nên phía công an huyện đã báo cáo với công an tỉnh để phối hợp làm rõ việc mất tích bí ẩn của chị Hòa.

create

Hoàng Đan / ttvn.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.