• youtube
  • facebook

Ép vợ mới cưới 1 năm ly hôn, người chồng còn đòi lại 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai

Chỉ mới cưới nhau được 1 năm nhưng người chồng đã vội vàng 'ăn vụng' bên ngoài. Thậm chí anh ta còn về ép vợ ly hôn và bắt trả lại toàn bộ tiền cưới hỏi cũng như chi phí khám thai.

Mới đây một dân mạng đã chia sẻ câu chuyện 'có một không hai' về cuộc hôn nhân đổ vỡ của chị gái mình. Đành rằng vợ chồng ly hôn, có kẻ thứ 3 xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình đã chẳng còn là chuyện xa lạ, nhưng đã ép vợ phải ly hôn lại còn đòi hết số tiền cưới xin thì chắc chỉ có người chồng trong câu chuyện này.

Chồng ép vợ ly hôn còn đòi lại tiền cưới xin và khám thai.

Chồng ép vợ ly hôn còn đòi lại tiền cưới xin và khám thai.

Nguyên văn lời kể của chủ nhân bài viết này như sau: 

'Hóa ra chuyện chia tay đòi quà là có thật các mẹ ạ. Mình có bà chị lấy chồng từ tháng 6/2016 đến nay đã có một baby, nhưng chồng chị ấy quay lại với người yêu cũ nên về ly dị vợ.

Về phần cô người yêu là người thứ 3 nhưng lại đăng status nói chị ấy cướp người yêu của cô ta về làm chồng. Nực cười! Còn anh chồng sau khi quyết định ly hôn đã quay sang đòi lại quà. Đẻ con cho anh ta mà anh ta đòi cả tiền khám thai, đi đẻ, tiền chợ, qua nhà gái ăn cũng liệt kê... Không thể tưởng tượng nổi luôn. Thời buổi này cái quái gì cũng có thể xảy ra'.

Đăng kèm với những dòng này là hình ảnh bản kê ghi cụ thể tất tần tật các khoản mà người vợ phải trả lại sau khi ly hôn. Tờ giấy này được chính người chồng phản bội ghi lại và đưa cho chị. Cụ thể gồm có tiền sau cưới, tiền trang điểm, tiền làm thủ tục đăng ký kết hôn, tiền xe nhà gái đi đám cưới, tiền may quần áo, tiền vàng, tiền lương hàng tháng, thậm chí cả tiền... khám thai và đi đẻ. Tổng cộng số tiền mà anh ta bắt chị vợ trả lại là hơn 122 triệu cùng với 1 cái lắc tay và 1 cái nhẫn.

Bản liệt kê chi tiết các khoản mà chị vợ phải trả lại người chồng.

Bản liệt kê chi tiết các khoản mà chị vợ phải trả lại người chồng.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, phần đông là chị em phụ nữ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động 'không thể tưởng tượng' nổi của anh chồng trong câu chuyện trên.

Tài khoản M.A bình luận: 'Ông chồng này thật quá quắt lắm rồi. Đi ngoại tình về vợ chưa lên tiếng thì thôi còn chèn ép ngược lại. Mà ly hôn thì cũng tốt để giải thoát cho người vợ nhưng vì lý do gì anh ta dám đòi tiền từ cô ấy. Anh mất tiền đám cưới nhưng người ta cũng mất cả tuổi trẻ yêu anh, làm vợ, sinh con cho anh. Những thứ ấy tính ra còn giá trị hơn 120 triệu của anh nhiều lần. Thật không đáng mặt đàn ông!'

Bạn K.C cũng chia sẻ: 'Cứ tưởng chỉ có chuyện người yêu chia tay đòi quà, hóa ra nay ly hôn cũng đòi tiền cưới hỏi nữa. Làm chuyện thất đức như vậy thì quả báo cũng sẽ đến sớm thôi. Lần này ly hôn cũng là sự giải thoát cho chị vợ, mong chị mạnh mẽ lên'.

Câu chuyện gây bức xúc này đã nhanh chóng kích động đến hội chị em trên mạng xã hội. Nhiều người đã truy tìm được trang cá nhân của 'kẻ thứ 3' kia và kéo vào 'khủng bố' bằng bình luận, tin nhắn.

Nhiều chị em đã tìm ra tung tích

Nhiều chị em đã tìm ra tung tích kẻ thứ 3 và tích cực công kích.

Sau khi bài viết gây làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ với các chị em trên mạng, bạn TH.V, chủ nhân bài viết chia sẻ: 'Chị trong bài viết là chị họ của mình.

Anh chồng chị ấy ngoại tình rồi về ép chị mình ly hôn. Không những thế, anh ta còn ngang nhiên đòi chị mình trả hơn 120 triệu tiền đủ thứ vô lý. Anh ta và cô người yêu cũ kia từng yêu nhau 5 năm, sau đó chia tay và anh ta lấy chị mình. Cả hai đã có với nhau một bé gái. Chuyện ngoại tình rồi đòi tiền này xảy ra mình cũng không ngờ vì bình thường theo lời chị mình kể, anh ta là một người biết cư xử, không bao giờ đánh đập vợ con'.

Được biết, sau khi gia đình chị họ xảy ra chuyên, về phần bố mẹ chồng chị vợ cũng không hề khuyên nhủ hay bảo ban con trai hàn gắn với vợ. Chị vợ đã dọn ra ngoài phòng trọ sống và sắp sửa ra tòa giải quyết vụ ly hôn.

create

Vũ Linh / baodatviet.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.