• youtube
  • facebook

Đại gia bất động sản bị tố “s.àm s.ỡ“ cô gái trẻ trên máy bay Vietnam Airlines giàu cỡ nào?

Ông Vũ Anh Cường là hành khách thương gia bị “tố” s.àm s.ỡ cô gái trên máy bay và bị từ chối phục vụ. Ông Cường được cho đứng tên sở hữu nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Vụ việc khách thương gia bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên trên chuyến bay VN 253 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM gây xôn xao vài ngày gần đây. Danh tính vị đại gia này là ông Vũ Anh Cường.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, ông Vũ Anh Cường trước đó được biết là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư-Thương mại-Dịch vụ Đất Lành. 

Nhưng theo thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, hiện nay người đại diện theo pháp luật của công ty này là ông V.M.T.. Một số nguồn tin cho thấy ông Vũ Anh Cường đã nghỉ ở công ty này từ năm 2016.

Hiện nay, ông Vũ Anh Cường đang đứng tên là người đại diện Công ty TNHH Hoàng Hiệp, sinh năm 1960 có hộ khẩu thường trú tại quận 1, TP.HCM. Công ty TNHH Hoàng Hiệp có trụ sở chính tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Bên cạnh đó, ông Vũ Anh Cường còn đứng tên đại diện tại Công ty TNHH MTV Sài Gòn Villas đăng ký trụ sở hoạt động tại P.Bình An, quận 2, TP.HCM được hoạt động từ đầu năm 2014 với ngành nghề chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Tuy nhiên doanh nghiệp này đã ngừng hoạt động từ giữa năm 2014.

Công ty này thành lập từ năm 1994, với hoạt động chính là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét. Bên cạnh đó các ngành nghề đăng ký khác gồm kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, sản xuất cà phê, xây dựng nhà các loại…

Hành khách Vũ Anh Cường bị nhân viên hãng Vietnam Airlines yêu cầu rời khỏi máy bay.

Cũng theo nguồn tin trên, ông Vũ Anh Cường là đại diện của Công ty TNHH Thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam) ra đời vào năm 2010 có trụ sở chính tại quận 3, TP.HCM. Công ty này chuyên về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Tuy nhiên, trước thông tin bản thân đứng tên sở hữu nhiều doanh nghiệp bất động sản ít nhiều có tên tuổi ở TP.HCM, chiều 28/7, PV báo Thanh niên đã liên hệ với ông Vũ Anh Cường thì nhận được câu trả lời qua tin nhắn SMS là “Anh nghỉ hết rồi. Không làm ăn gì nữa em ơi”.

Trước đó, theo thông tin trên báo Đất Việt, liên quan đến vụ lùm xùm bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay, ông Vũ Anh Cường thừa nhận ông có chạm tay vào vị khách nữ.

Tuy nhiên, ông Cường cho biết: "Sự việc không phải như một số thông tin trên báo chí, đây chỉ là sự hiểu lầm. Hôm đó, tôi đi công tác ra Hà Nội do lên máy bay muộn giờ nên luống cuống bị vấp ngã tay có bám vào thành ghế nhưng vô tình bị trượt tay vào người một nữ hành khách".

Theo ông Cường, khi ông té trượt, bám vào thành ghế thì nữ hành khách cũng nghĩ ông làm cái gì. "Ở đây, hai vợ chồng người ta ngồi cạnh nhau nên làm sao mình dám làm việc đó. Thứ nữa, máy bay gần bay rồi và tiếp viên đứng đầy thì ai đi làm cái gì mà sàm sỡ. Tôi xin lỗi là tôi có đi bia ôm cũng không làm chuyện đó chứ đừng nói đi máy bay", ông Cường cho hay.

Cũng theo ông Cường, nữ hành khách đó là một người trung tuổi đi cùng với một người đàn ông ngồi chung hàng ghế chứ không phải cô gái trẻ. Qua đó ông Cường cũng gửi lời xin lỗi, "Tôi gửi lời xin lỗi tới nữ hành khách trên và hãng hàng không vì những gì đã xảy ra", ông Cường nói.

Còn theo Zing.vn, khách nữ kể lại rằng, khi lên máy bay ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách (ông Cường - PV) có dấu hiệu say xỉn đi qua, sờ vào vai rồi dần đưa tay xuống phía sườn. Khách nữ hỏi "chú làm cái gì đấy?" thì người đàn ông cười đáp "chú có làm gì đâu".

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. 

create

NAM AN (TỔNG HỢP) / NHỊP SỐNG VIỆT

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.