• youtube
  • facebook

Cướp chồng người, bồ nhí còn lên giọng thách thức, nhắn tin giày vò khi người vợ trên bàn đẻ

Cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, phá hoại hạnh phúc của người khác nhưng cô nhân tình này còn trâng tráo lên giọng thách thức với người vợ, thậm chí là nhắn tin giày vò khi người vợ đang trên bàn đẻ.

 

Cưới nhau 3 ngày chồng đã bỏ đi, đến khi vợ bầu 7 tháng thì anh bỏ đi hẳn để hú hí cùng nhân tình. Cô nhân tình lại trâng tráo, phá vỡ hạnh phúc của người khác nhưng còn lên giọng thách thức, thậm chí còn nhắn tin giày vò khi người vợ trên bàn đẻ.

Câu chuyện trên những tưởng chỉ có trên phim nhưng lại là chuyện đời bi đát của một người vợ vừa sinh con được vài tháng. Niềm tin với người chồng không còn, cô bồ còn trâng tráo tìm đủ mọi cách làm phiền cuộc sống, cô vợ Trâm Ng. đã đăng những dòng tâm sự của mình về câu chuyện đời đầy nước mắt.

Cướp chồng người, bồ nhí còn thách thức, giày vò người vợ
Quá chán nản vì cuộc sống bị cô bồ làm phiền, Trâm quyết định chia sẻ câu chuyện đầy nước mắt của mình

Cướp chồng người, bồ nhí còn thách thức, giày vò người vợ

"Em và anh ấy lấy nhau, đã có 1 người con. Chuyện cũng chẳng hạnh phúc gì khi anh ấy đã có người khác trước khi cưới em, bản thân em cũng hiểu rõ và chấp nhận, vì anh nói sẽ cắt đứt mọi thứ khi chúng em kết hôn. Em vẫn ngu muội và tin tưởng... Sau khi cưới 1 thời gian, em phát hiện ra anh vẫn còn qua lại nhắn tin yêu thương với người con gái đó, thậm chí khi đang nằm cạnh vợ mình. Hơn cả thế, họ còn lén lút ăn ở cùng nhau, nên anh cứ tìm mọi cách kiếm chuyện gây nhau để tiện đến nhà trọ cùng người con gái đó.

Anh đưa ra 1 yêu cầu rất vô lý là cho nhau thời gian suy nghĩ, trong khi mới cưới nhau chưa được 10 ngày. Có cặp vợ chồng nào cưới nhau mà không được gặp nhau, kêu chỉ nhắn tin không, nhà cũng gần chứ đâu xa xôi gì, phải chi anh bận cho công việc thì không nói, đây lại bận đi ăn nhậu và gặp người con gái khác...”.

Vậy là khi mới cưới được 3 ngày, anh chồng đã tìm cách lấy lý do để không ở cùng vợ. Vì hai gia đình nội ngoại gần nhau nên người vợ những tưởng chồng về nhà nội, đến khi mẹ chồng nói chuyện cô mới biết chồng không hề về nhà. Đến khi có bầu được 7 tháng thì một lần nữa, chồng cô lại tiếp tục nói dối rằng đi đám cưới bạn ở xa, nhưng thực chất là đi chơi qua đêm cùng ả nhân tình đó.

Cô nhân tình sau đó có tìm đến Trâm Ng. và hứa dừng lại nhưng sau lưng vẫn dùng tài khoản phụ để đăng những món quà và cả chuyến đi kia cùng những lời lẽ chọc tức người vợ. Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó.

“Tận đến khi em đang nằm trên giường sinh, cô ta cũng không quên khoe đi ăn ở với chồng em và kêu em đừng làm phiền bọn họ. Cô ta nghiễm nhiên bảo em lấy tư cách gì can thiệp vào mối quan hệ đó, trong khi em mới là người được ba mẹ chồng mang trầu cau sang cưới hỏi. Cô ta còn nhẫn tâm đến mức khi em vừa sinh con thì lại điện thoại nhắn hỏi đã nhận được tin nhắn chồng mày bảo kết thúc chưa”, Trâm trải lòng mà không khỏi đau xót.

Trâm kể, trước khi cưới cô đã biết chồng có một mối quan hệ ngoài luồng, nhưng vì yêu nên cô quyết định đặt lòng tin vào lời hứa sẽ chấm dứt với cô gái kia của anh. Thế nhưng nào ngờ, họ vẫn lén lút qua lại sau khi đám cưới diễn ra.

Cảm thấy chồng không còn xứng đáng với những tình cảm của mình, Trâm quyết định sẽ chỉ dành sự quan tâm chăm sóc cho đứa con. Cô chia sẻ, hai vợ chồng đã không sống chung từ hồi cái thai mới được 7 tháng.

“Vì tình nghĩa với ông bà nội nên em vẫn để ông bà lui tới thăm cháu. Nhưng cô nhân tình kia lại nghĩ rằng em dùng chiêu trò để năn nỉ anh ta quay lại và luôn tìm mọi cách để làm phiền cuộc sống của em. Trong khi đó, chính người đàn ông đó mới là người năn nỉ em quay về. Thậm chí cô bồ kia còn đòi kiện ngược em, thật đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, Trâm chia sẻ.

Sau tất cả những gì đã trải qua, điều duy nhất Trâm mong muốn chỉ là được sống một cuộc đời yên ả bên đứa con mới hơn 3 tháng. Những dòng tâm sự ngay khi vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc thay với tình cảnh của cô vợ trẻ.

Cướp chồng người, bồ nhí còn thách thức, giày vò người vợ2
Ai đọc cũng hết sức bức xúc trước câu chuyện của Trâm

Cướp chồng người, bồ nhí còn thách thức, giày vò người vợ2

“Nhìn cô bồ kia cũng xinh xắn sáng sủa mà sao hành xử có lỗi quá. Phá vỡ hạnh phúc nhà người ta rồi còn đòi kiện ngược, lên giọng thách thức”, chị Phan Tâm bức xúc bình luận.

“Thời buổi giờ loạn lạc quá rồi, ai đời con giáp thứ 13 lại đi ngang nhiên thế. Mình ủng hộ cách xử lý của bạn. Không còn duyên nữa thì thôi, chỉ trách ông chồng quá vô tình còn cô bồ thì quá trâng tráo. Đừng buồn bạn ạ, chuyện gì cũng có luật nhân quả cả thôi”, bà mẹ hai con Hồng Nhung chia sẻ.

create

Thanh Hương / Khám phá

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.