• youtube
  • facebook

Con trai biến mất, mồm chó dính m.áu, chủ nhà c.hém ch.ết con vật mới phát hiện sự thật đau đớn

Mở cửa vào nhà, người đàn ông thấy khắp nơi là máu. Ngẩng đầu nhìn lên, trên giường cũng be bét m.áu mà không thấy con đâu, trong khi con chó bên cạnh mồm cũng dính đầy m.áu.

1. Hiểu lầm

Nhiều năm trước đây ở Mỹ, có một đôi vợ chồng trẻ, sau khi cưới, người vợ nhanh chóng có thai nhưng đến ngày sinh nở, vì khó sinh mà cô qua đời, để lại đứa con còn đỏ hỏn.

Người bố trẻ vì bận rộn mưu sinh nên không có cách nào chăm sóc được cho con, anh ta đành huấn luyện một con chó rất khôn, có thể chăm sóc đứa trẻ, có thể ngoạm bình sữa cho đứa trẻ ăn, chơi với đứa trẻ.

Một hôm, chủ nhà có việc phải ra ngoài, anh ta gọi con chó đến chăm sóc con.

Sau khi sang thôn khác, vì gặp bão lớn nên sang ngày hôm sau, anh ta mới về được đến nhà. Con chó nghe thấy tiếng bước chân của chủ liền ra đón.

Mở cửa vào nhà, người đàn ông thấy khắp nơi là m.áu. Ngẩng đầu nhìn lên, trên giường cũng be bét m.áu, không thấy con đâu, trong khi con chó bên cạnh miệng cũng dính đầy m.áu.

Trước tình huống ấy, chủ nhà cho rằng con vật mình nuôi đã giở chứng, ăn thịt con mình, cơn thịnh nộ nổi lên, anh ta cầm dao c.hém một nhát trúng đầu con chó, con vật chết ngay.

Sau đó, đột nhiên nghe thấy tiếng khóc của con, rồi thấy con bò ra từ gầm giường, người đàn ông vội vã chạy lại ôm con, dù toàn thân đầy m.áu nhưng đứa trẻ không hề bị thương.

Anh ta cảm thấy rất khó hiểu, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Lúc này, anh ta mới nhìn lại con chó và phát hiện phần thịt trên chân sau của nó gần như không còn, ở một góc xa, một con sói đang nằm thở hổn hển, miệng vẫn còn cắn chặt miếng thịt của chó.

Con chó cứu mạng con của chủ nhưng lại bị chủ nhân hiểu lầm, giết hại. Đây thực sự là một sự hiểu lầm khiến con người ta cảm thấy đáng tiếc nhất trên đời.

Lời bình

Ra quyết định trong lúc nóng nảy thường đều phạm sai lầm. Gặp bất cứ vấn đề gì, đầu tiên cần bình tĩnh phân tích và giải quyết, bởi trong lúc giận dữ, nếu đưa ra quyết định, con người sẽ giống như dã thú vậy, không cần dùng đến cái đầu để suy nghĩ.

2. Lương thiện, khoan dung

Đây là một câu chuyện của một binh sĩ Mỹ trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam. Anh ta gọi điện cho bố mẹ của mình từ San Francisco và nói: "Bố mẹ, con trở về rồi, nhưng con có một thỉnh cầu, con có dẫn theo một người bạn cùng về."

"Đương nhiên là được rồi." – bố mẹ người lính đáp, "chúng ta sẽ rất vui."

Nhưng người con trai tiếp tục nói: "Tuy nhiên có một việc con muốn nói với bố mẹ, cậu ấy bị thương nặng trong chiến tranh, bị mất một cánh tay và một bàn chân, giờ đây cậu ấy đã đến bước đường cùng, con muốn mời cậu ấy đến sống cùng gia đình mình."

"Con trai, bố mẹ rất lấy làm tiếc về chuyện không may của bạn con, nhưng có lẽ chúng ta có thể giúp cậu ấy một nơi có thể nương tựa.

Rồi người bố tiếp tục nói: "Con trai, con không biết mình đang nói gì đâu. Người tàn tật như cậu ta sẽ tạo gánh nặng cho cuộc sống của chúng ta, chúng ta còn có cuộc sống của chúng ta, chúng ta cũng phải sống, không thể để cậu ta gây ảnh hưởng được. 

Bố khuyên con cứ về nhà trước, sau đó hãy quên cậu ta đi, rồi cậu ấy sẽ tìm được vùng trời của mình thôi."

Nghe đến đây, người con trai gác điện thoại, bố mẹ anh cũng không nhận thêm được bất cứ tin gì của con mình.

Vài ngày sau đó, bố mẹ người lính nhận được tin từ sở cảnh sát San Francisco rằng con trai thân yêu của họ đã nhảy lầu tự tử. Cảnh sát tin rằng đây chỉ là một vụ tự tử đơn thuần.

Hai vợ chồng đau lòng tuyệt vọng bay đến San Francisco, theo cảnh sát đến nhà xác nhận thi thể của con trai.

Người chết đúng là con trai của họ, nhưng điều đáng kinh ngạc là con trai họ đã mất một cánh tay và một bàn chân.

Con trai biến mất, mồm chó dính máu, chủ nhà chém chết con vật mới phát hiện sự thật đau đớn - Ảnh 3.

Con trai biến mất, mồm chó dính máu, chủ nhà chém chết con vật mới phát hiện sự thật đau đớn - Ảnh 3.

Lời bình

Đừng chỉ suy nghĩ đến lợi ích của bản thân, bạn sẽ không biết được rằng mình sẽ thực sự làm tổn thương ai. Hãy luôn mang trong mình một trái tim lương thiện, rộng lượng đối đãi với người khác và đối xử nghiêm khắc với chính mình.

 

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.