• youtube
  • facebook

Châu Việt Cường qua lời kể của giọng ca “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh

Từng có khoảng thời gian hát chung sân khấu với nam ca sĩ Châu Việt Cường, giọng ca “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh vô cùng bất ngờ khi biết tin nam ca sĩ này có liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ.

Trước thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến cái chết của một cô gái trong lúc cùng nhóm bạn sử dụng ma túy, nam ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin rằng anh vô cùng bất ngờ, thậm chí tưởng mình nghe lầm.

“Cách đây hơn 10 năm, tôi và Châu Việt Cường cũng vài lần hát chung trên sân khấu ngoài trời. Đối với tôi, cậu ấy là người dễ thương, tính cách hài hước và ngay bản thân tôi cũng hay trêu đùa Cường. Thế nhưng, một thời gian sau tôi thấy cậu ấy mất đi tính hài hước và không được vui như xưa, có phần hơi nóng tính và cục súc.

Chắc có lẽ do cậu ấy "chơi" nhiều quá lại không có ai khuyên hay ngăn cản. Có vài lần, thấy những vụ lùm xùm của cậu ấy trên báo, tôi nghĩ bản chất cậu ấy cũng chưa hẳn là thế. Nhưng do Cường chơi nhiều quá và trong thời gian dài nên mất kiểm soát, vì thế mới dẫn đến hành vi như vậy. Khi hay tin cậu ấy bị bắt tôi thấy giật mình và nghĩ đó là do hành vi mất kiểm soát”.

Ca sĩ Duy Mạnh giật mình khi hay tin Châu Việt Cường có liên quan đến một vụ án mạng.

Ca sĩ Duy Mạnh giật mình khi hay tin Châu Việt Cường có liên quan đến một vụ án mạng.

Trước ý kiến cho rằng trong làng giải trí, có nhiều nghệ sĩ thường dùng các chất kích thích như ke, đá... nam ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn: “Tôi nghĩ không chỉ riêng gì ca sĩ ở Việt Nam, mà ca sĩ trên thế giới cũng vậy, thậm chí xảy ra ở nhiều tầng lớp trong xã hội. Khi họ bị stress họ sẽ tìm đến chất kích thích để giải tỏa tâm lý, người thì tìm đến rượu, bia, người thì sử dụng cần sa, ma tuý đá, thuốc lắc. Có người thì chơi một vài lần hoặc chơi thời gian ngắn rồi nghỉ. Bởi vì họ nhận ra sự tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Nghệ sĩ mà đề cập hỏi đến vấn đề sử dụng chất kích thích, thì hầu hết họ tránh né vì rất ngại đề cập đến vấn đề này. Còn bản thân tôi có thời gian cũng đã từng thử, từng chơi, từng trải nghiệm nên tôi hiểu rất rõ điều này”.

Cũng theo lời của nam ca sĩ Duy Mạnh, trên thế giới thường hay tổ chức những buổi trình diễn DJ ngoài trời với hàng chục ngàn người xem, trong số đó phải đến 80% người nghe là sử dụng chất kích thích.

Nam ca sĩ cho biết thêm: “Chỉ có sử dụng chất kích thích thì họ mới có thể nghe nhạc với công suất lớn suốt mấy tiếng đồng hồ như thế, nếu ở trạng thái bình thường thì không thể "trụ" được lâu như vậy. Nhưng đa số họ chỉ sử dụng rượu, bia, cần sa, hoặc thuốc lắc. Đá thì hầu như ít hơn”.

Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ, nhiều nghệ sĩ thường tìm đến chất kích thích để giải tỏa tâm lý.

Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ, nhiều nghệ sĩ thường tìm đến chất kích thích để giải tỏa tâm lý.

Từng rơi vào hố sâu của quá khứ một thời, ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ việc sử dụng chất kích thích không có gì hay ho và trong tất cả các loại chất kích thích thì "Đá" là nguy hiểm nhất.

“Vì "Đá" gây nên ảo giác cực mạnh, tôi đã từng thử và trải nghiệm với nhiều loại chất kích thích. Nhưng phải nói thật, tôi cũng đã thử "Đá" một vài lần. Tôi nhận ra nó nguy hiểm, khi chơi xong về 2, 3 ngày không ngủ được, không bị điên mới là lạ. Và về sau tôi không bao giờ dám động đến nó nữa.

Nếu sử dụng nhiều nó sẽ làm cho con người mất kiểm soát, có thể lúc rất vui nhưng nhiều lúc thì rất nóng tính, rồi vô cớ mắng chửi một cách vô ý thức mặc dù không ai làm gì sai. Sử dụng chất kích thích có thể gây hưng phấn lúc đó, nhưng sau những cuộc vui đó thì buồn nhiều hơn”, ca sĩ Duy Mạnh mô tả về loại chất kích thích nguy hiểm mà anh từng thử.

Thông qua sự việc đáng tiếc liên quan đến nam ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Duy Mạnh cũng đưa ra lời nhắn nhủ: “Nếu ai đó nói sử dụng chất kích thích để lên sân khấu được thăng hoa hơn thì tôi nghĩ điều đó là sai lầm. Bởi vì, khi sử dụng chất kích thích và bước lên sân khấu, bạn sẽ bị ảo giác.

Thứ nhất, bạn sẽ cảm thấy sợ khán giả và con mắt bị đảo liên tục, thậm chí có người phải đeo kính đen lên sân khấu cho mắt đỡ bị dại. Hai là bạn sẽ cảm thấy mình hát rất hay, thậm chí nhảy đẹp. Nhưng khán giả họ không thấy hay, thậm chí họ sẽ thấy bạn không bình thường, hoặc ăn nói mất kiểm soát trên sân khấu giống như bị điên.

Vì thế, tuyệt đối không nên lạm dụng chất kích thích hoặc bia rượu để giải quyết công việc hoặc trong lúc làm việc”.

create

Thanh Lam / nguoiduatin.vn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nghi phạm giúp đối tượng dùng sún.g AK bắ.n người tình bỏ trốn

timer30/07/2019

Qua điều tra, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Bình là nghi phạm giúp đỡ đối tượng dùng sún.g AK bắn người tình bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện.

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

Chuyện thật như đùa: Chú rể đi đón dâu được hẳn bạn dìu, đến nơi bị mẹ vợ đuổi thẳng cổ vì ôm gốc cây “gọi huệ“

timer30/07/2019

Nhưng tới nơi, nhà trai lại được nhà gái phán 1 câu xanh rờn: 'Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút'.

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

Nam sinh Thanh Hóa xuất sắc đạt huy chương vàng tại Olympic Hóa học quốc tế

timer30/07/2019

Bốn thí sinh Việt Nam đều đạt giải, gồm hai vàng và hai bạc; trong đó Trần Bá Tân được trao giải thí sinh có điểm tuyệt đối phần thực hành.

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

Vụ cô gái 9x Thanh Hóa để lại xe máy nhảy cầu tự tử: Nhắn tin vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm

timer30/07/2019

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân và phát hiện trước khi lên cầu t ự t ử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ ch ết, vĩnh biệt bạn trai nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể.