• youtube
  • facebook

CĐ Trường Mầm non xã Đạo Đức luôn hướng về đoàn viên, người lao động

Chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên và người lao động luôn là mối quan tâm lớn nhất của CĐ Trường Mầm non xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Căn - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Mầm non xã Đạo Đức phát biểu tại Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường năm học 2018 - 2019. Ảnh: Nguồn LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ huyện Bình Xuyên và Chi bộ nhà trường, BCH CĐ Trường Mầm non xã Đạo Đức luôn phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có hiệu quả với sự tham gia nhiệt tình của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong trường.

BCH CĐ Trường phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người lao động. 100% cán bộ, nhà giáo, người lao động được đóng BHXH. CĐ Trường đã làm tốt công tác thăm hỏi, động viên kịp thời cán bộ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Căn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, để chăm lo đời sống vật chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, NLĐ; Ban Giám hiệu và BCH CĐ Trường luôn xác định đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác CĐ. Người cán bộ CĐ phải thực sự là người đồng chí, đồng nghiệp, người bạn gần gũi thấu hiểu hoàn cảnh, tâm tư của các đồng nghiệp mình; làm cho mỗi đoàn viên CĐ coi tập thể nhà trường như tổ ấm thứ hai của mình. CĐ nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với ban giám hiệu trong việc phân công công việc, đảm bảo đúng người, đúng việc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn viên vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn ở trường, vừa có điều kiện chăm lo gia đình.

Giáo viên Trường Mầm non xã Đạo Đức luôn ân cần, nhiệt tình dạy dỗ học sinh. Ảnh: Nguồn LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc.

CĐ nhà trường thường xuyên phối hợp với chuyên môn trong việc giải quyết kịp thời các chế độ chính sách như: Tiền lương, thưởng; nâng lương, chế độ ốm đau, thai sản… đúng quy định, đảm bảo sự công bằng nên đã khuyến khích được đoàn viên, NLĐ tích cực làm việc.

Với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đó, CĐ nhà trường đã thực sự đem lại niềm vui, sự đoàn kết gắn bó của cán bộ, đoàn viên, giáo viên, người lao động trong trường. Từ đó, giúp cho cán bộ, đoàn viên, giáo viên, người lao động trong trường gắn bó với nhà trường và yên tâm công tác, hết mình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường cũng như sự nghiệp GDĐT của địa phương.

create

Anh Dũng / Lao Động

Vĩnh Phúc: Phát lộ CSKD  “phù phép“ hàng loạt con lợn lở mồm long móng thành trâu gác bếp trong sự kinh hãi của nhiều người

Vĩnh Phúc: Phát lộ CSKD “phù phép“ hàng loạt con lợn lở mồm long móng thành trâu gác bếp trong sự kinh hãi của nhiều người

timer12/01/2019

Những gian thương Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc ở với thủ đoạn dùng thịt lợn c hết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói... bán ra thị trường. Đây có thể trở thành những món ngon “đắt khách” ở bàn đón khách của nhiều gia đình dịp Tết này.

Bạn gái Quang Hải ra MV đầu tay, chính thức dấn thân vào Showbiz

Bạn gái Quang Hải ra MV đầu tay, chính thức dấn thân vào Showbiz

timer12/01/2019

Tận dụng sức hút của bạn trai, Nhật Lệ 'chơi lớn' khi đầu tư tiền làm MV nhạc. Nhiều người tò mò về sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô nàng sẽ đi đến đâu?

HLV Park Hang-seo mang bí quyết của của Hàn Quốc giúp Việt Nam đối đầu Iran

HLV Park Hang-seo mang bí quyết của của Hàn Quốc giúp Việt Nam đối đầu Iran

timer12/01/2019

Chiều nay 12/1, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng gặp tuyển Iran, ứng cử viên vô địch Asian Cup 2019. Rất có thể ông Park sẽ dùng những biện pháp quen thuộc như với U23 Việt Nam trong những ngày ở Thường Châu, Trung Quốc để làm công tác tư tưởng cho các học trò trước giờ ra sân thi đấu.

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

timer12/01/2019

Cô con dâu này thật sự may mắn khi có một người mẹ chồng dễ thương đến vậy.