• youtube
  • facebook

U23 Việt Nam và một đám cưới có 1- 0 – 2 ở Vĩnh Phúc

Trận chung kết giải U23 Châu Á kết thúc với phần thắng không thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng ở miền quê của tỉnh Vĩnh Phúc, cảnh tượng một đám cưới diễn ra mà tất cả mọi người trong các mâm cỗ đều hướng về màn hình để xem và cổ vũ cho trận đấu của U23 Việt Nam.

Đó là đám cưới của chú rể Xuân Vinh và cô dâu Hồng Hoa ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Đây là một đám cưới đầy khí thế khi tất cả gia đình, họ hàng và khách khứa đều không thể tập trung vào mâm cỗ mà chỉ chăm chú vào màn hình để xem trận Chung kết và chưa bao giờ có một đám cưới mà người đến ăn cỗ lại nán lại lâu đến thế.

Cặp đôi Xuân Vinh - Hồng Hoa trong ngày cưới 

Chú rể Xuân Vinh cho biết, khi xem ngày tổ chức lễ cưới em cũng không ngờ sẽ vào đúng ngày diễn ra trận chung kết của U23 Việt Nam. Nhưng thực sự may mắn khi đám cưới của em diễn ra đầy ý nghĩa trước niềm tin của người hâm mộ dành cho đội tuyển U23. Bản thân em cũng rất tự hào vì U23 Việt Nam. Đây không chỉ là đám cưới đơn thuần và giống y như đang ở sân vận động (cười lớn).

Một đám cưới đầy ý nghĩa khi vừa ăn cỗ vừa xem chung kết U23 Châu Á

Khi việc tiếp khách và đón khách cũng không cần phải câu nệ, ý tứ như những đám cưới khác, mọi người ngồi vào mâm, ăn cỗ nhưng có nhiều người còn bỏ cả mâm cỗ đã xếp sẵn để xem đá bóng.

Tất cả đều cổ vũ cho U23 Việt Nam

Và không khí vỡ òa, cả đám cưới hò hét khi đội tuyển U23 Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa đội tuyển U23 Uzbekistan.

Một người khách đã ở lại để xem hết trận đấu, dù có tiếc nuối nhưng ông Đỗ Văn Đông vẫn hào hứng cho biết: Tiếc, tiếc vì những phút cuối đội tuyển U23 Uzbekistan đã chiến thắng, nhưng trong lòng người hâm mộ Việt Nam như chúng tôi U23 Việt Nam đã thắng trận và trở thành niềm tự hào của chúng tôi. Đây cũng là một đám cưới đáng nhớ .

Ngay khi ngồi vào mâm cỗ nhưng con mắt vẫn không thể rời màn hình 

Biết được phục vụ ngày cưới vào đúng ngày diễn ra trận chung kết U23 Châu Á, cơ sở phục vụ sự kiện cưới Hoa Mạnh đã rất vui mừng vì đây cũng là lần đầu tiên anh Mạnh đi phục vụ một đám cưới không khí náo nhiệt như vậy. Anh Mạnh chia sẻ: Bao nhiêu năm phục vụ sự kiện nhưng đây là đám cưới rầm rộ và vui nhất trong đời đi làm của tôi. U23 Việt Nam luôn là niềm tự hào của người Việt Nam.

Tất cả đều hướng về U23 Việt Nam

Cùng xem cảnh tượng hò hét khi U23 Việt Nam gỡ hòa đội tuyển U23 Uzbekistan tại đám cưới qua clip dưới đây:

Nguồn ảnh & Clip: Ngọc Giang

Không phải chỉ ở thành phố lớn mà ngay cả những vùng quê, niềm tin, niềm tự hào của người hâm mộ cả nước dành cho U23 Việt Nam không ngòi bút nào có thể diễn tả hết được. Và đây thực sự là một đám cưới đầy ý nghĩa. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc và chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ dành thêm nhiều thành công hơn nữa.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online