• youtube
  • facebook

Tiền thưởng U23 Việt Nam: Tin vui mới cho Xuân Trường và đồng đội

Gần 30 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam, con số trên có thể tăng lên khi đã và đang có nhiều “Mạnh Thường Quân” sẵn sàng tặng thưởng cho thành tích giành ngôi á quân châu Á của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nỗ lực, kết quả và cảm xúc mang lại sau từng trận đấu của U23 Việt Nam đã gây ấn tượng với cả nước. Nhiều đơn vị đồng hành cùng VFF đã sớm có những quyết định thưởng cho Xuân Trường và đồng đội để động viên họ cố gắng trong sự nghiệp cầu thủ đang rộng mở, nhất là sau giải U23 châu Á.

Các cầu thủ U23 Việt Nam lăn xả thi đấu đến cùng đã nhận được sự cảm phục của nhiều người.

Các cầu thủ U23 Việt Nam lăn xả thi đấu đến cùng đã nhận được sự cảm phục của nhiều người.

Đại diện của VFF Lê Hoài Anh đã cho biết VFF chỉ là đầu mối ghi nhận, tiếp nhận các khoản thưởng từ các cá nhân, tổ chức gửi tặng. Tin vui cho các cầu thủ U23 Việt Nam, khi cách trao thưởng cũng đã được thông báo, theo đó ban huấn luyện sẽ toàn quyền chia các phần thưởng theo mức đóng góp của từng thành viên (theo các mức A/B/C), VFF không can thiệp. Cơ quan quản lý bóng đá Việt Nam chỉ đề nghị ban huấn luyện gửi bản phân chia số tiền cụ thể cho từng thành viên đội tuyển U23 Việt Nam và sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản cá nhân trong danh sách.

Đến thời điểm này, rất nhiều người vẫn háo hức, tự hào khi nhìn lại hành trình đầy quả cảm của thầy trò HLV Park Hang Seo khi đương đầu với các đội bóng mạnh ở châu lục. Nhiều “Mạnh Thường Quân” đã tiếp tục cùng VFF tổ chức động viên cả tinh thần lẫn vật chất tới các chiến binh đã làm nên những “chấn động” ở sân chơi U23 châu Á.

Thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sự động viên của “Mạnh Thường Quân” trao thưởng cho đội tuyển sau giải U23 châu Á.

Thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sự động viên của “Mạnh Thường Quân” trao thưởng cho đội tuyển sau giải U23 châu Á.

Mới nhất, chiều 31/1/2018, tại trụ sở VFF, TPBank đã trao thưởng 1,6 tỷ đồng cho U23 Việt Nam về thành tích xuất sắc tại giải U23 châu Á 2018. Theo Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, đội tuyển U23 Việt Nam nhận được sự đồng hành của đơn vị này cũng như người hâm mộ trong cả nước; phần thưởng dành tặng cho đội tuyển đã được nhà tài trợ chờ đợi và chuẩn bị ngay để nhanh chóng gửi lời cảm ơn, niềm tự hào và sự khích lệ thiết thực nhất tới đội tuyển.  

Trong buổi gặp trực tiếp với HLV Park Hang Seo, “Mạnh Thường Quân” mới của đội tuyển đã gửi lời cảm ơn tới đội tuyển U23, cá nhân ông Park Hang-Seo cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam không chỉ bởi vị trí á quân U23 châu Á mà vì những gì đội tuyển đã thể hiện trong suốt chặng đường vừa qua. Nhà tài trợ mong muốn đồng hành cùng đội tuyển bóng đá U23 quốc gia, đóng góp thêm vào thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, và dự kiến chuyển tiền sớm để đến tay các tuyển thủ U23 Việt Nam đã tạo nên những cung bậc cảm xúc thăng hoa chưa từng của bóng đá nước nhà.

Việc các đơn vị thực hiện tặng thưởng, chuyển nhanh khoản thưởng sẽ có ý nghĩa với nhiều tuyển thủ có thêm những khoản hỗ trợ cho gia đình trong cuộc đời đá bóng vào một sự kiện đặc biệt như thành công ở giải U23 châu Á.

Các tuyển thủ quốc gia và VFF thường rơi vào nỗi lo các nhà tài trợ hứa rất nhiều khi đội bóng có thành tích tốt, nhưng sau đó những người trong cuộc phải rất gian nan trong hành trình…đòi tiền thưởng, thậm chí có nơi…rất dễ quên. Theo thống kê, số tiền chuyển vào tài khoản của VFF cho đến thời điểm hiện tại chưa đến 1 nửa số với tổng số tiền các cá nhân, tổ chức đã thông báo trao thưởng

Lần này, với kỳ tích của U23 Việt Nam và cảm xúc họ mang lại cho người hâm mộ, các cầu thủ trẻ hy vọng sẽ được nhận tiền thưởng đầy đủ, nhanh chóng. Hiện U23 Việt Nam mới về nước 4 ngày, thời điểm gần Tết bận rộn của nhiều đơn vị, thủ tục chuyển tiền cần thời gian nên dự kiến trong những ngày tới các doanh nghiệp xúc tiến chuyển tiền cho các cầu thủ.

create

Phạm Hùng / Khám phá