• youtube
  • facebook

Tập đoàn Tuần Châu tặng 600 triệu đồng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thông qua báo Tiền Phong, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu thông báo, tặng thưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 600 triệu đồng vì thành tích vô địch môn bóng đá nữ SEA Games 29.

Tuyển nữ Việt Nam trở thành nhà vô địch SEA Games 29. Ảnh: Vnexpress

Tuyển nữ Việt Nam trở thành nhà vô địch SEA Games 29. Ảnh: Vnexpress

Ở loạt trận cuối cùng của môn bóng đá nữ SEA Games tối nay, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã không gặp nhiều khó khăn để ghi đến 6 bàn thắng vào lưới chủ nhà Malaysia, qua đó giành lại tấm HCV bóng đá nữ từ tay Thái Lan.
Trước thành tích tuyệt vời này của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, ông Đào Hồng Tuyển quyết định tặng thưởng đội 600 triệu đồng.

Ngay sau trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Malaysia, khoản thưởng “khủng” này đã được chuyển tới báo Tiền Phong để sẵn sàng trao thưởng cho đội.

Khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam từ SEA Games 29 về Hà Nội, báo Tiền Phong sẽ chuyển số tiền này tới tay các thành viên đội tuyển.

Đón nhận thông tin này qua phóng viên báo Tiền Phong tại Malaysia, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF đã lập tức thông báo cho các cầu thủ nữ và bày tỏ lời cảm ơn trân trọng tới tình cảm của ông Đào Hồng Tuyển cũng như người hâm mộ tại quê nhà.

create

PV / tienphong.vn