• youtube
  • facebook

Sau thất bại tại SEA Games 29, Công Phượng ra tuyên bố giải nghệ?

U22 Việt Nam vừa bị loại đầy cay đắng sau thất bại ê chề 0-3 trước U22 Thái Lan. Trong đó, Công Phượng cũng 'đóng góp' với một tình huống sút trượt penalty, bất ngờ, anh đã đưa ra ý định giải nghệ?

U22 Việt Nam bước vào SEA Games 29 với kỳ vọng rất cao và cũng đã có khởi đầu như mơ khi giành 3 chiến thắng liên tiếp, nã tới 12 bàn vào lưới đối thủ. Tuy nhiên, tất cả trở nên "khó dần đều" khi U22 Việt Nam để U22 Indonesia cầm hòa 0-0 ở lượt trận áp chót và tất cả như sụp đổ khi U22 Việt Nam thua thảm 0-3 trước U22 Thái Lan ở lượt đấu cuối, qua đó, bị loại tại SEA Games 29 ngay từ vòng bảng.

Và theo trang tin Beat.vn đưa tin, Công Phượng - ngôi sao số một của đội tuyển U22 Việt Nam đã đưa ra tuyên bố giải nghệ. Công Phượng cũng là một trong những nhân tố của thất bại 0-3 trước người Thái khi anh có một tình huống sút trượt penalty ở phút 66 và cũng không thể hiện được gì nhiều trước U22 Thái Lan.

Công Phượng đưa ra ý định giải nghệ?

Công Phượng đưa ra ý định giải nghệ?

Thời điểm này, bản thân Công Phượng cũng như đội U22 Việt Nam đang phải chịu áp lực cực lớn từ dư luận và truyền thông trong nước. HLV Hữu Thắng - nhà cầm quân của U22 Việt Nam cũng đã đưa ra tuyên bố từ chức. Liệu có sự "tiếp bước" của cậu học trò cưng, ngôi sao số một của đội U22 Việt Nam hay không?

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, Fanpage chính thức của Công Phượng là Nguyễn Công Phượng JMG và đây không phải là Fanpage chính thức của số 10. Cho đến lúc này, Công Phượng vẫn chưa lên tiếng xác thực.

Nhiều khả năng, đây chỉ là thông tin được cộng đồng mạng dựng lên và Beat.vn đưa lại mà chưa kiểm chứng.

create

Anh Vũ / Tin nhanh Online