• youtube
  • facebook

Món quà bất ngờ dân mạng Việt Nam dành tặng cho vị trọng tài đáng yêu những phút vừa qua

Ngoài những màn thể hiện của các chàng cầu thủ thì vị trọng tài cũng khiến cộng đồng mạng Việt Nam điên cuồng.

Trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Uzbekistan diễn ra vô cùng quyết liệt trên sân vận động Thường Châu – Trung Quốc. Mặc dù mới đi được 1 nửa trận đấu nhưng những cầu thủ đã mang lại cho người hâm mộ rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Đến thời điểm hiện tại, tỷ số đang được cân bằng 1-1 giữa 2 đội tuyển và chắc chắn những phút tiếp theo sẽ còn nhiều điều bất ngờ. Đội tuyển Việt Nam đã vỡ òa cảm xúc với cú sút của chàng trai số 19 – Quang Hải.

Ngoài những màn thể hiện của các chàng cầu thủ thì vị trọng tài cũng khiến cộng đồng mạng Việt Nam điên cuồng. Nếu như trong trận bán kết với đội tuyển Qatar, vị trọng tài bị mọi người tỏ thái độ không bằng lòng thì tại trận chung kết mọi người lại tỏ ra vô cùng yêu mến vị trọng tài có tên Ahmed Al-Kaf.

Rất nhanh sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy lùng được danh tính cũng như trang mạng xã hội Facebook của trọng tài này. Hình ảnh và những gì liên quan đến trọng tài được chia sẻ nhanh chóng. Rất nhiều lời yêu mến và tình cảm mến mộ mà mọi người đã dành cho ông.

create

Tâm An / thethaovaxahoi.vn