• youtube
  • facebook

Ai đáng yêu như chàng thủ môn xứ Thanh Tiến Dũng: Bắt hay lại còn hát mừng sau trận thắng trên xe bus cực yêu thế này đây!

Trên chuyến xe bus về khách sạn sau chiến thắng lịch sử, thủ môn Tiến Dũng ngẫu hứng hát một câu trong bài 'Gửi anh xa nhớ' của Tiên Cookie khiến dân mạng 'rần rần'.

Cách đây chưa đầy 1 tiếng, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hát mừng siêu đáng yêu của các chàng tuyển thủ U23 Việt Nam. 

Khi đa số các cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra khá mệt mỏi và chỉ ngồi nghỉ ngơi trên đường về khách sạn thì thủ môn Tiến Dũng ngẫu hứng ngân nga hát. Chàng "hot boy" xứ Thanh hát một câu trong  bài "Gửi anh xa nhớ" của Tiên Cookie.

 

Clip thủ mônTiến Dũng ngẫu hứng hát trên xe bus. Nguồn: Phạm Văn Minh

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân của ông Nguyễn Trọng Thủy - bác sĩ cùng đoàn U23 Việt Nam sang Trung Quốc dự giải U23 Châu Á đã đăng tải clip ăn mừng siêu "bá đạo" của các cầu thủ U23 Việt Nam sau trận đấu lịch sử. 

Có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ, từ người hâm bộ môn thể thao vua cho đến người dân cả nước lại phát "cuồng" với bóng đá Việt Nam đến vậy. Ai ai cũng nức lòng bởi những đường truyền hay, những cú sút đẹp, những pha bắt bóng ngoạn mục của những người hùng U23 Việt Nam. 

Đối thủ của U23 Việt Nam sẽ là đội thắng ở trận bán kết thứ hai giữa Uzbekistan và Hàn Quốc. Ngày 27/1 tới, chung kết U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra vào lúc 15h.
 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online