• youtube
  • facebook

T.ai nạn giao thông thảm khốc khiến hàng chục người th.ương v.ong, nhìn cảnh mà RÙNG MÌNH

Cảnh sát Ấn Độ ngày 21/5 cho biết đã có ít nhất 9 người c.hết và 20 người bị th.ương trong một vụ t.ai nạn giao thông khi một xe tải đâm vào một xe buýt chở khách ở bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ.

Theo TTXVN, vụ tai nạn xảy ra gần huyện Guna, cách thủ phủ Bhopal của bang Madhya Pradesh khoảng 200km. Khi vượt xe với tốc độ cao, chiếc xe tải trong hành trình tới bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ, đã mất lái và đâm phải chiếc xe buýt chở khoảng 32 người đi ngược chiều. 

Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ khiến 9 người c.hết, 20 người khác bị th.ương (Ảnh: Reuters)

Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ khiến 9 người c.hết, 20 người khác bị th.ương (Ảnh: Reuters)

Vụ tai nạn khiến 9 người c.hết tại chỗ, trong khi những người còn lại được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị.

Theo báo Thanh niên, đại diện cảnh sát, những người bị th.ương được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có 3 trường hợp ng.uy kịch.

Điều tra ban đầu cho thấy chiếc xe tải trên đường đến bang Gujarat ở miền tây Ấn Độ đã lấn làn khi vượt một xe khác và đâm vào chiếc xe buýt đi ngược chiều. Người điều khiển xe tải sau đó đã bỏ trốn.

Trước đó 2 ngày, cũng tại Ấn Độ, một chiếc xe tải chở xi măng đã bị lật, làm ít nhất 19 công nhân th.iệt m.ạng do bị xi măng đè lên người và 6 người bị th.ương. Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc đông đúc Ahmedabad-Dholera ở bang Gujarat và chiếc xe tải xuất phát từ cảng Pipavav.

Theo báo chí Ấn Độ, đa số xe hơi, xe tải… tại Ấn Độ gây t.ai nạn đều là xe cũ, lại chở đồ và hành khách quá tải trọng cho phép – điều mà cả hai thập niên nay vẫn chưa khắc phục được.

create

Minh Hạnh (t/h) / thuonghieuvaphapluat.vn