• youtube
  • facebook

Cặp đôi đang vui vẻ đêm tân hôn thì rắn thần bò vào, cô dâu la hét gọi người cứu, vừa dí gậy vào đầu thì…

Ở nhiều vùng nông thôn, trăn rắn và những động vật tự nhiên thi thoảng thường “đi lạc” vào nhà dân, có những con vật gần gũi, thân thiện nhưng cũng có những con vật lại chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là trăn rắn. Mới đây, tại 1 địa phương ở Tambon Dong Chai, tỉnh Prachin Buri, một người đàn ông đã khiến dân làng được phen khiếp vía khi chia sẻ hình ảnh rắn độc bò vào nhà giữa đêm.

Theo đó, khi cậu con trai đang ở trong nhà tắm thì bất ngờ nghe tiếng động lớn từ phòng khách nên hét lên. Cả nhà thấy thế cũng vội chạy ra thấy một con rắn đang trườn qua chiếc ghế dài ở phòng khách. Người đàn ông trong nhà trấn an mọi người bình tĩnh, sau đó bảo đứa con gọi cứu hộ và những người hàng xóm qua giúp sức.

Một lúc sau rất đông người có mặt, ra sức giúp đỡ nhà này vây bắt con vật khủng. Đội cứu hộ địa phương cũng xuất hiện ngay sau đó.

Dân làng và cứu hộ vây bắt được con rắn khủng

Dân làng và cứu hộ vây bắt được con rắn khủng

Họ quyết định thả con vật về với tự nhiên

Họ quyết định thả con vật về với tự nhiên

Con rắn dài hơn 4 mét, nặng gần 20 kg là nỗi lo của bất cứ ai  tận mắt chứng kiến. Con rắn khủng bò vào nhà dân lúc nửa đêm này cũng không ngoại lệ. Phải mất vài phút khống chế, con vật mới bớt hung hăng, nằm trong tầm kiểm soát của mọi người. Sau đó, gia đình cũng như hàng xóm và cứu hộ đều thống nhất trả con rắn về với tự nhiên.

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn