• youtube
  • facebook

Bức ảnh này có hơn 100,000 lượt thích và chia sẻ, đến khi đọc bình luận ai cũng rùng mình nhận ra điều khác biệt

Nếu bạn nhìn kỹ vào bức ảnh selfie hết sức bình thường này sẽ thấy điều bất thường đằng sau tấm gương của cặp đôi này...

Chụp những bức ảnh selfie luôn là điều bình thường hết sức với các cặp đôi nên cũng không mấy khi được quan tâm. Tuy nhiên, có một bức ảnh selfie được đăng trên Twitter của người dùng tên Andy đã thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo cư dân mạng và có tới hơn 90,000 lượt like, 42 lượt chia sẻ. 

Dù được đăng tải từ ngày 26/7/2017 nhưng netizen lại tranh thủ lượm lặt lại và chia sẻ ầm ầm trên mạng.

Bức ảnh được chàng trai tên Andy đăng tải với hình selfie với bạn gái và dòng nội dung: "Tôi yêu bạn gái tôi, dù cô ấy là một Song Tử" (không hiểu Andy có ý gì ở câu nói này không nhưng sau đó nhiều người cũng vỡ lẽ ra phần nào). Nhìn xuôi nhìn dọc vẫn không thấy bức hình có gì ạ cả, 2 người cười tươi chụp ảnh selfie thôi mà.

Tuy nhiên nhìn kỹ mà xem, tấm gương có gì đó hơi lạ thì phải?

Đúng rồi! Nếu bạn để ý thì thấy bạn gái của Andy hình như có 2 mặt! Một mặt vẫn nhìn về phía máy điện thoại còn mặt kia lại nhìn vào gương đằng sau. Ngay sau khi nhận ra sự rùng rợn của bức hình, nhiều người đã vô cùng thảng thốt, không nói lên lời.

Thực sự bức ảnh rất đáng sợ .

 

Tuy nhiên sau đó, chủ nhân của bức ảnh đã lên tiếng giải thích đây chỉ là một bức hình đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng. Anh chỉ muốn trêu mọi người trên Twitter một chút nhưng không ngờ bức ảnh lại được hưởng ứng đến vậy. 

"Tôi chỉ muốn vui một chút thôi nhưng không ngờ, nó lại trở nên nổi tiếng đến vậy", Andy hóm hỉnh chia sẻ.

 

create

Augustine / helino.vn