• youtube
  • facebook

Nghi bắt cóc trẻ em, 2 người phụ nữ bị người dân lao vào đánh đập

Nghi do 2 người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã bắt giữ và đánh đập 2 người phụ nữ này mặc dù có sự can ngăn của chính quyền địa phương

Trưa 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip ghi lại hình ảnh người dân ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) bắt giữ và đánh đập hai người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ con.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, hai người phụ nữ này đã lợi dụng thời điểm trưa và dụ dỗ một cháu nhỏ ở thôn Thái Phù bằng cách cho cháu kẹo nhưng cháu không ra. Sau đó, cháu bé phát hiện hai người phụ nữ này lạ và hô hoán người dân xung quanh đến bắt giữ. Khi bị giữ lại, hai người phụ nữ này nói đang đi bán tăm.

Tuy nhiên, qua kiểm tra túi xách của hai người phụ nữ mang theo, người dân không thấy gói tăm nào mà thấy có chai nước nghi là thuốc mê, giấy tờ và lá bùa. Trước nghi vấn hai người phụ nữ này bắt cóc trẻ con, người dân đã lao vào đánh tới tấp 2 người phụ nữ khiến một người máu me đầy mặt, còn một người bị thương tích nhẹ.

Hai người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em bị người dân bắt giữ.
Hai người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em bị người dân bắt giữ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để trấn an người dân và đưa 2 người phụ nữ khỏi sự bức xúc của người dân.

Trao đổi nhanh với phóng viên, ông Nguyễn Quý Đảm - Phó Trưởng Công an xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, vào khoảng gần 12h trưa, tôi nhận được tin hai người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi nghi bắt cóc trẻ em và đang bị người dân giữ lại tại thôn Thái Phù (Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin, tôi cùng một số cán bộ đã ra hiện trường xảy ra vụ việc và  gọi điện báo công an huyện vào hỗ trợ và đưa hai người phụ nữ này ra đồn để làm rõ vụ việc. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

create

Như Trường / Phapluatplus.vn