Đến Vĩnh Phúc tháng 5 này, bạn như lạc bước giữa miền cổ tích bình yên xanh mượt...

Những cánh đồng hoa rực rỡ dường như đã trở thành địa điểm check-in quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Nếu đã nhàm chán, bạn hãy thử ghé thăm cánh đồng lúa tháng 5 đang thì con gái, yên bình và xanh mượt...

Cách Hà Nội khoảng 80km, cánh đồng lúa xã Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc hiện đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ ưa thích trong những ngày đầu tháng 5 này.

Đến đây, bạn sẽ được đứng giữa cánh đồng lúa trải dài, xanh bạt ngàn và hít thở không khí trong lành khi rời xa phố thị. Chắc chắn, khung cảnh nơi đây sẽ khiến tâm hồn bạn như lạc vào miền cổ tích bình yên đến lạ lùng.

Anh Nguyễn Tử Thắng – chủ nhân của bộ ảnh bật mí, muốn đến thăm cánh đồng lúa xã Hợp Châu, bạn không tốn quá nhiều thời gian. Thậm chí, bạn có thể đi về trong ngày bởi giao thông đến đây vô cùng thuận lợi.

“Muốn có được những bức ảnh đẹp, bắt được những khoảnh khắc tuyệt diệu thì bạn chỉ nên đi vào những khoảng thời gian nhất định trong năm. Ví dụ thời điểm cuối tháng 4, đầu tháng 5 là lúc lúa đang thì con gái, xanh mơn mởn. Bạn sẽ có được những khung hình xanh mướt. Sau đó lại là mùa lúa vàng trĩu bông...”.

Rất nhiều nhiếp ảnh gia và những bạn trẻ ưa thích khám phá đã bắt đầu chuyến hành trình của mình từ khi còn mờ sáng, chỉ để săn bằng được khoảnh khắc bình minh trên cánh đồng lúa tháng năm.

Rời xa phố thị, đến xã Hợp Châu trong những ngày này, đi đâu cũng thấy rợp một màu xanh mát, tràn trề nhựa sống.

Đứng giữa cánh đồng lúa rộng lớn, ngắm một màu xanh ngút mắt tới tận chân trời, chắc chắn ai cũng cảm thấy tâm hồn thư thái, bình yên đến lạ thường.

Vậy nên, nếu đã nhàm chán những mùa hoa, hãy tới check-in miền đất đẹp như trong cổ tích. Còn ngần ngại gì mà không "xách ba lô lên và đi" để tận hưởng trọn vẹn khung cảnh như "chốn thần tiên" này.

Cánh đồng toàn một màu xanh mượt trải dài khiến bất cứ ai cũng thèm muốn được một lần đặt chân đến...

Ảnh: Nguyễn Tử Thắng

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Từ khóa: canh dong xa hop chau dia diem check in dep

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc