• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘ sẽ gia tăng 4 tập ngoại truyện để tri ân khán giả?

Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, 'Về nhà đi con' sẽ có 4 tập ngoại truyện theo chia sẻ của một số diễn viên.

Gần đây, một số phim truyền hình hot như Người phán xử, Quỳnh búp bê... sau khi kết thúc, nhà sản xuất sẽ sản xuất thêm phần ngoại truyện. Nhà sản xuất sẽ kéo dài thêm số tập nhằm tri ân khán giả và giúp cho việc quảng bá bộ phim thêm rộng rãi.

Tiếp nối xu hướng đó, bộ phim hot đang phát sóng trên kênh VTV1 hiện nay là Về nhà đi con cũng đang trong quá trình sản xuất phần ngoại truyện.

Bộ phim Về nhà đi con hiện đang

Bộ phim Về nhà đi con hiện đang làm mưa làm gió trên các mặt trận, từ sóng truyền hình tới mạng xã hội

Hiện tại, nhà sản xuất Về nhà đi con chưa đưa ra số lượng chính xác cho các tập ngoại tuyện, nhưng theo dự kiến là sẽ có 4 tập. Chia sẻ với báo Tiền Phong, NSƯT Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh cho hay đang có mặt ở vùng lân cận Hà Nội để chuẩn bị quay cho phần ngoại truyện này.

Phần ngoại truyện của các bộ phim gần đây thường không làm khán giả hài lòng vì quá gượng gạo và quảng cáo lố. Hy vọng các tập ngoại truyện của Về nhà đi con sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và không khiến khán giả phải thất vọng.

Về nhà đi con hiện đã phát sóng đến tập 74. Các tập tiếp theo của bộ phim vẫn đang thu hút khán giả với những câu chuyện cảm động nhưng không kém phần éo le của các nhân vật trong gia đình ông Sơn. Phim sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

create

H.N / Baodatviet.vn