• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Bị bố Sơn đuổi về nhà Vũ, Thư khóc mếu khóc máo xin ở lại?

Trong khi hai nhân vật Thu Huệ và Ánh Dương được tiết lộ sẽ có một cái kết đẹp thì cái kết dành cho nhân vật Anh Thư vẫn là điều khó đoán đối với khán giả.

Về nhà đi con đã tạo nên được sức hút đặc biệt của mình trong suốt 74 tập phim đã phát sóng. Chỉ còn 11 tập nữa bộ phim sẽ chính thức kết thúc (phim có độ dài 85 tập). Càng về cuối, các tình tiết và cái kết của phim càng được nhiều khán giả đưa ra với những đồn đoán khác nhau.

Phần nào đáp lại cho sự tò mò đó của khán giả, mới đây, một phóng sự được phát trong chương trình VTV kết nối trên sóng VTV đã phỏng vấn ekip Về nhà đi con về chặng cuối của phim.

Nói về tương lai của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - người bố 'quốc dân' được đông đảo khán giả yêu mến, đạo diễn Danh Dũng cho biết, nhân vật này sẽ còn nhiều tình tiết khó đoán phía trước. Cụ thể, đạo diễn Danh Dũng nói: 'Bộ phim là nhận thức của hai thế hệ. Khi xã hội phát triển, thế hệ sau vật lộn với cuộc sống, có những nhận thức, có những quan điểm, có những lối sống khác nhau, có lúc ông Sơn bất lực, có lúc ông Sơn rất buồn phiền, tạo ra kịch tính cho bộ phim'.

 

Nhân vật ông Sơn sẽ còn nhiều tình tiết khó đoán phía trước

Nhân vật ông Sơn sẽ còn nhiều tình tiết khó đoán phía trước

Với hai nhân vật là chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) và em út Ánh Dương (Bảo Hân), trải qua những biến cố riêng của mình, hai nhân vật này hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng người xem.

Chia sẻ về điều này, diễn viên Bảo Hân nói: 'Dù trải qua nhiều chuyện, trải qua sóng gió nhưng Ánh Dương vẫn giữ nguyên bản lĩnh, giữ nguyên lập trường của mình. Hơn nữa, sâu trong thâm tâm Ánh Dương sẽ thay đổi cách nhìn nhận về người bố, sẽ thấu hiểu hơn, trưởng thành hơn'.

Còn nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về cái kết đẹp cho nhân vật Thu Huệ của mình như sau: 'Dù ánh sáng phía trước nhỏ, nhưng nhân vật Huệ tin rằng nếu cô ấy vẫn quyết tâm đi theo hướng đó thì chắc chắn sẽ nhìn cả bầu trời tươi sáng. Chắc chắn sẽ có một cái kết đẹp và vừa đủ với nhân vật'.

 

Hai nhận vật Thu Huệ và Ánh Dương được hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng người xem

Hai nhận vật Thu Huệ và Ánh Dương được hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng người xem

Riêng nhân vật Anh Thư (Bảo Thanh) - cô con gái thứ hai của ông Sơn hiện đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả khi vướng vào chuyện tình tay ba rắc rối với Vũ và Nhã. Tuy nhiên, Thư sẽ có kết cục thế nào, có tốt đẹp và viên mãn hay không thì hiện nay vẫn chưa có thông tin nào được ekip làm phim tiết lộ.

Trước mắt, Thư đang ôm con về nhà ông Sơn, còn Vũ thì đang bị Nhã 'lật mặt' dẫn đến làm ăn thất bại. Điều khán giả đang quan tâm là Thư có trở về nhà Vũ và cùng chồng 'phản đòn' lại 'tiếu tam' hay không?

Trong một chương trình khác có tên Phim tháng 8 (giới thiệu những bộ phim phát sóng trên kênh VTV1 trong tháng 8) vừa lên sóng, khi giới thiệu phim Về nhà đi con, nhà Đài đã tiết lộ hình ảnh Thư ôm con và khóc mếu khóc máo trước mặt bố Sơn.

Không một lời thoại, nhưng ngay lập tức hình ảnh này khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' và xôn xao rằng, phải chăng ông Sơn 'đuổi' Thư về nhà chồng nhưng cô xin được ở lại?

 

Thư ôm con khóc mếu khóc máo trước mặt bố Sơn

Thư ôm con khóc mếu khóc máo trước mặt bố Sơn

 

 

Vậy thực hư Thư Khóc vì điều gì? Diễn biến cụ thể về số phận của các nhân vật sẽ diễn ra thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để có câu trả lời.

 

 

create

Daisy / Baodatviet.vn