• youtube
  • facebook

“Tiểu công chúa” Vĩnh Phúc đăng quang Quán quân Sao Style Awards 2018

Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt biểu cảm và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, “tiểu công chúa” đến từ Vĩnh Phúc đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi tìm kiếm mẫu nhí tài năng trong cả nước.

Mới đây, cuộc thi danh giá Sao Style Awards 2018 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Ngô Hoàng Trang (sinh năm 2007) – nàng mẫu nhí đến từ Vĩnh Phúc.

Hoàng Trang giành chiến thắng thuyết phục trong sự ngưỡng mộ của các khán giả bởi màn catwalk điêu luyện, ánh mắt hút hồn cùng gương mặt xinh đẹp nổi bật.

Được biết, để có được thành công đó, Ngô Hoàng Trang đã có một quá trình chăm chỉ luyện tập và cố gắng không ngừng.

Tài năng cùng ngoại hình vượt trội đã giúp mẫu nhí trở thành cái tên không ngừng được các NTK Den Nguyễn, Vương Khang, Vlakids săn đón.

Cô bé cũng là gương mặt nổi bật trong các show diễn EllieVu Fashion Week 2018, Kids Model Vietnam Fashion Show 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em Vietnam Kids Fashion Week 2018,…

Với những nỗ lực của mình, năm 2017 “tiểu công chúa” đã xuất sắc nhận giải Người mẫu nhí được yêu thích nhất tại Kids Model Vietnam. Và mới đây là giải quán quân Sao Style Awards 2018.

Chia sẻ về giải thưởng này, chị Hà - mẹ của Hoàng Trang cho hay: “Bé Trang yêu thích thời trang từ nhỏ. Chính vì vậy nên con luôn bày tỏ ước mơ được đứng trên các sân khấu lớn. Hiểu được mong muốn của con nên vợ chồng mình luôn ủng hộ và cổ vũ con trong mọi cuộc thi”.

Nhận được giải thưởng có giá trị sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoàng Trang luôn tự nhủ với bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Sao Style Academy Award 2018 là cuộc thi do Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những người mẫu nhí nổi bật trên khắp cả nước.

Chia sẻ về cuộc thi này, anh Lê Trần Đắc Ngọc cho hay: “Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê thời trang của các cô bé, cậu bé chúng tôi đã tổ chức cuộc thi này. Suốt thời gian diễn ra chương trình, hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đã đăng ký tham dự. Sự nỗ lực của các em chính là động lực để ban tổ chức không ngừng cố gắng, giúp các em sớm chạm tay tới ước mơ”.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online