• youtube
  • facebook

Phũ với My Sói trong phim, nhưng ngoài đời anh Cảnh lại nhắn tin tỏ tình Thu Quỳnh công khai

My Sói - Thu Quỳnh của 'Quỳnh Búp Bê' vừa than thở: 'Em yêu anh thì có gì sai?', Cảnh 'soái ca' - Doãn Quốc Đam đã đáp lại ngay: 'Anh yêu em!'.

Dù bị My Sói (Thu Quỳnh) ra sức dụ dỗ trong tập 9 Quỳnh Búp Bê nhưng Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) vẫn nhất quyết "giữ mình" và từ chối lời tỏ tình của My đầy phũ phàng. Đó là tình tiết trong phim, thế nhưng ngoài đời thì diễn biến màn tỏ tình của My Sói lại có kết quả hoàn toàn trái ngược.

Phim vừa chiếu xong cảnh My Sói bị Cảnh xô ngã vào tường, diễn viên Thu Quỳnh đã đăng ảnh lên trang cá nhân của mình kèm dòng cation "đau buồn": "Em yêu anh thì có gì sai chứ?". Ngay lập tức, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã vào bình luận: "Anh yêu em" như lời hồi đáp bù cho màn tỏ tình đầy "nồng nàn" nhưng thất bại của My Sói trong phim.

Diễn biến bất ngờ này của cặp đôi "hữu duyên vô phận" trong Quỳnh Búp Bê khiến khán giả không khỏi thích thú. Nhiều người còn bày tỏ sự phấn khích: "Anh Cảnh lại "hư hỏng" rồi. Dám thả thính cả chị My Sói cơ đấy", "Cảnh "soái ca" đang cắm sừng cả fan của anh lẫn chị Quỳnh Búp Bê hay sao?"...

Khi được fan đốc thúc và "đẩy thuyền" My - Cảnh trong phim lẫn Đam - Quỳnh ngoài đời, Thu Quỳnh đã khéo léo hài hước đáp lại: "Anh Đam yêu là Quỳnh chịu luôn nhưng anh ấy có vợ rồi, không được phép đâu".

Ngoài ra thì đoạn hội thoại bình luận qua lại giữa Thu Quỳnh cùng 2 nữ diễn viên của phim Yêu thì ghét thôi là Phương Anh (vai Bạch Kim) và Thu Hoài (vai Trang) cũng khiến dân mạng thích thú chẳng kém. Thấy My Sói trên phim "gắt" quá, Bạch Kim của Yêu thì ghét thôi bèn sang bình luận, nhờ chị My qua phim mình "giải quyết" người yêu cũ Trang của chồng cô nốt để rảnh nợ. Đáp lại lời nhờ vả của Kim, My Sói cho biết: "Ai chứ Trang thì chị rành như lòng bàn tay". Thấy vậy, nữ diễn viên Thu Hoài liền vào góp vui và giả vờ ngây thơ: "Trang là con nào đấy?".

Tuy trên phim là tình địch nhưng ở ngoài Phương Anh và Thu Hoài rất thân thiết. Cả 2 đều chơi thân với My Sói - Thu Quỳnh của

Tuy trên phim là tình địch nhưng ở ngoài Phương Anh và Thu Hoài rất thân thiết. Cả 2 đều chơi thân với My Sói - Thu Quỳnh của Quỳnh Búp Bê .

Hiện tại Quỳnh Búp Bê được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3. Đồng thời, Yêu thì ghét thôi cũng được phát sóng vào khung giờ 21g40 của ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

create

RISSI / THEO HELINO