• youtube
  • facebook

NSƯT Minh Hằng: Trải qua 2 đời chồng nhưng vẫn chưa một lần sinh con

Cuộc sống hôn nhân của nữ nghệ sĩ vô cùng long đong, lận đận khi trải qua 2 đời chồng nhưng vẫn chưa một lần sinh con.

NSƯT Minh Hằng quen mặt với khán giả truyền hình qua những vai Táo trong mỗi mùa Gặp nhau cuối năm. Cô có thể hóa thân đa dạng vào khá nhiều vai như: Táo Thể thao, Táo Kinh tế, Táo Điện lực, Táo Giáo dục...

NSƯT Minh Hằng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai Táo.

NSƯT Minh Hằng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai Táo.

Lấy chồng năm 21 tuổi, cuộc hôn nhân ấy cũng sớm đổ vỡ và họ còn chưa kịp có con. Minh Hằng đã sống một mình 25 năm, đi về lẻ bóng trong suốt thời gian dài đằng dẵng ấy. "Thời gian rảnh, thay vì đi nhảy đầm như người ta rủ rê, tôi lao vào học tiếng Anh, tự học là chính. Tôi nhận dịch thuê cho báo “An ninh thế giới”, ở chuyên mục “Tình báo qua các thời đại”. Dịch “toét” mắt ra, cứ thế, vốn tiếng Anh của tôi khá lên. Bây giờ nếu ra nước ngoài tôi tự tin mình không lạc, cũng không ngại ngần gì. Sống một mình cũng hạnh phúc”.

Trải qua biến cố hôn nhân đầu tiên, người nghệ sĩ ấy từng tuyên bố:

Trải qua biến cố hôn nhân đầu tiên, người nghệ sĩ ấy từng tuyên bố: Sống một mình cũng hạnh phúc .

Sau đó, người đàn ông thứ 2 xuất hiện trong cuộc đời Minh Hằng. Cũng đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, kiên trì bám trụ theo đuổi cô ròng rã 8 năm trời, cuối cùng Minh Hằng cũng nhận lời để đến với cuộc hôn nhân này khi đã bước sang U50. Chồng hiện tại của Minh Hằng là một tiến sĩ toán học. Sau nhiều tổn thương, cô chỉ mong bình an, hạnh phúc và được yêu thương là đủ. 

Minh Hằng bên người chồng thứ 2 là một tiến sĩ toán học.

Minh Hằng bên người chồng thứ 2 là một tiến sĩ toán học.

"Ông trời không cho tôi quyền sinh nở nhưng lại cho tôi những đứa con ngoan. Các con của chồng rất yêu quý và tôn trọng tôi. Ngày 20/10, khi mình còn đang ngủ thì cậu con trai đã ôm 40 bông hoa đứng ở đầu giường để tặng mình rồi. Không sinh ra các con nhưng chúng yêu tôi như một người mẹ, cho nên tôi thấy mình là người hạnh phúc và may mắn", cô bày tỏ.

Minh Hằng đang sống trong không khí gia đình trọn vẹn.

Minh Hằng đang sống trong không khí gia đình trọn vẹn.

Dù không phải con mình sinh ra nhưng Minh Hằng vẫn đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cô cảm thấy mình may mắn khi các con riêng của chồng yêu thương mình như mẹ ruột. Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân cùng 25 năm dài cô đơn, bây giờ là chính là quãng thời gian nữ nghệ sĩ hưởng thụ trọn vẹn không khí của một gia đình. 

create

BeeGD / Khám phá